Khán giả hết hồn với "sơn nữ đột biến" Mai Quốc Việt

Trong màn hóa thân vào "nàng sơn nữ" Trác Y Đình, Mai Quốc Việt đã đem lại cho khán giả và giám khảo không ít tiếng cười thú vị.

Mai Quốc Việt đã chịu khó hát, nói giọng gió, thậm chí cạo... lông nách, nhưng do thân hình quá cơ bắp nên giám khảo Hoài Linh đã ưu ái gọi anh là sơn nữ "đột biến gen", do chăm lao động nên vai u thịt bắp. Và lần này, giám khảo Đức Huy đã nhận định rằng Mai Quốc Việt còn vượt cả anh chàng "học sinh cá biệt" Khương Ngọc về độ hài hước, duyên dáng và quậy trên sân khấu.

 

Ráng "gồng" để hóa thân thành Ricky Martin, Thanh Duy vẫn thất bại

Ngắm những khoảnh khắc hạnh phúc trong đám cưới Mai Quốc Việt

Hoài Lâm xuất hiện cùng bạn gái dự đám cưới Mai Quốc Việt

Mai Quốc Việt

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 1 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Bóng đá The Best 2018 1 giờ trước

Giải thưởng The Best 2018 của FIFA đã chính thức khép lại nhưng đâu đó vẫn còn tồn tại những ý kiến phản đối về các quyết định bình chọn khó hiểu.

Khám phá Xác chết 1 giờ trước

Đã chuyển phát nhanh, lại còn bằng xe máy! Quả là trước giờ chưa từng thấy nơi nào vận chuyển thi thể người chết như thế này.

Châu Á Diên Hi Công Lược 1 giờ trước

Cũng như Ngô Cẩn Ngôn, Hứa Khải sau bom tấn Diên Hi Công Lược đã nổi lên như diều gặp gió và trở thành chàng trai được nhiều fan hâm mộ

Theo ông Hùng, nghi phạm lúc đó rất khỏe và hung dữ, đạp ông bắn ra cửa. Sau khi hất văng được con dao gây án, ông Hùng giữ được nghi phạm.

Châu Á mỹ nam 2 giờ trước

Màn ảnh nhỏ Hàn Quốc vài năm gần đây chứng kiến sự "đổ bộ" của hàng loạt những vị Thái tử cực kỳ "gây mê"!

X Ðóng