Khán giả "thót tim" khi thí sinh vuột tay rơi xuống đất khi đang đu dây

Vừa qua ngày 19/10, thí sinh Minh Hiếu trong chương trình "100 giây rực rỡ" đã bất ngờ tuột tay rơi từ trên cao xuống khi đang đu dây biểu diễn tiết mục của mình. Sự việc khiến những người có mặt một phen "thót tim".

Khán giả thót tim khi thí sinh vuột tay rơi xuống đất khi đang đu dây

Khán giả thót tim khi thí sinh vuột tay rơi xuống đất khi đang đu dây

Trong bối cảnh các cuộc thi truyền hình đang nở rộ, 100 giây rực rỡ xuất hiện với một format có những điểm mới lạ hứa hẹn sẽ đem lại hứng thú cho khán giả. 100 giây rực rỡ là cuộc thi tài năng với nhiều hình thức biểu diễn đa dạng: Ca hát, nhảy múa, diễn xuất, ảo thuật, xiếc… và các tài năng khác.

Khán giả thót tim khi thí sinh vuột tay rơi xuống đất khi đang đu dây

Tuy nhiên trong lần ghi hình vừa qua một thí sinh đã xảy ra tai nạn nghề nghiệp ngoài ý muốn, cụ thể chàng diễn viên tốt nghiệp Trung cấp múa TP.HCM đã mang đến tiết mục về chủ đề bảo vệ môi trường trên nền nhạc Let it go, khi đang đu dây, Minh Hiếu bất ngờ gặp tai nạn tuột tay rơi từ trên không xuống đất. Mọi người ở trường quay một phen hốt hoảng và mất một lúc sau họ mới nhận ra sự cố và chạy lại giúp Minh Hiếu.

Khán giả thót tim khi thí sinh vuột tay rơi xuống đất khi đang đu dây

May mắn sau khoảng thời gian nghỉ ngơi không lâu, Minh Hiếu đã gượng đứng lên hoàn thành nốt phần thi của mình trong sự hò reo cổ vũ của toàn bộ khán giả. Điều đặc biệt hơn sau phần thi đầy khó khăn của mình, Minh Hiếu nhận được một lời tỏ tình của nữ khán giả ngay trên sân khấu: "Anh Hiếu vừa hát hay, nhảy đẹp, em là con gái nên em không kìm lòng được. Tuy không biết đu dây nhưng em lại hát khá hay, em có thể hát bất cứ lúc nào cho anh, chỉ cần anh đồng ý".

Khán giả thót tim khi thí sinh vuột tay rơi xuống đất khi đang đu dây

Kết thúc phần thi, Minh Hiếu nhận được 100 điểm. Chính tình cảm của khán giả là động lực để Minh Hiếu đứng lên và không lùi bước trước những vấp ngã, khó khăn, Minh Hiếu bày tỏ anh cảm thấy rất trân trọng những tình cảm mà khán giả dành cho mình.

Ảnh: Tổng Hợp

Đông Nhi khóc nghẹn mừng sinh nhật trong vòng tay hàng ngàn fan hâm mộ

Vắng mặt trong sinh nhật Đông Nhi, Noo Phước Thịnh nhắn nhủ lời chúc gì đến bạn thân?

Không còn e ngại, Noo Phước Thịnh tự tin lộ diện cực điển trai với tóc mới

Gameshow

Công nghệ INTERNET 58 phút trước

Eternime được tạo ra để giúp người sống tương tác, trò chuyện với một "bản sao số" của người đã qua đời.

Khám phá Càn Long 1 giờ trước

Không những trường thọ mà người phụ nữ này sống tốt qua 3 triều đại của nhà Thanh là Khang Hy - Ung Chính - Càn Long, quả thật là nhân vật nằm gai nếm nếm mật

Sao Đông Push Puttichai 2 giờ trước

Những nụ cười hạnh phúc, ánh mắt trìu mến mà Push và Jooy giành cho nhau đã thể hiện sự hạnh phúc của cả hai trong ngày hôm nay.

Sao Đông sao Thái 2 giờ trước

Chồng là diễn viên nổi tiếng khắp châu Á, vợ là cái tên sáng giá của nền điện ảnh Thái Lan. Về chung một nhà rồi, Push và Jooy sẽ có khối tài sản chung khủng.

Chậm trễ tiền cát-xê show diễn của loạt người mẫu, BTC chương trình Vietnam International Fashion Week lên tiếng.

Nhạc Việt Hương Giang 2 giờ trước

Sau đây chính là những trường hợp "ngược lại" đó khi sở hữu kinh nghiệm đi hát dày dặn, nhưng lại mất khá lâu để tạo cho mình một bản hit để đời.

X Ðóng