Khán giả bình chọn Lee Min Ho 'Mỹ nam có vẻ đẹp tự nhiên'

Tuần trước, website koreandrama.com đã tổ chức cuộc bình chọn trên website để tìm ra diễn viên Mỹ nam có vẻ đẹp tự nhiên, và kết quả đã được biết rõ Lee Min Ho chính là người chiến thắng.

Đã có hơn 17.000 phiếu bầu cho 5 ứng cử viên khác nhau, tuy nhiên kết quả cuối cùng nam diễn viên của City Hunter - Lee Min Ho là người giành được số phiếu cao nhất, chiếm 45,7% tổng số phiếu bầu trong cuộc bình chọn.


	
	Với Boys over Flowers, Lee Min Ho để lại một dấu ấn quá lớn trong lòng người hâm mộ
Với Boys over Flowers, Lee Min Ho để lại một dấu ấn quá lớn trong lòng người hâm mộ

Điều này chắc cũng chẳng mấy gây ngạc nhiên bởi trước đó với Boys over Flowers Lee Min Ho đã để lại một ấn tượng mạnh mẽ và lâu dài đối với người hâm mộ. Kế đến là Personal taste, City Hunter Faith,... mỗi bộ phim có sự góp mặt của Lee Min Ho đều được khán giả mong chờ từng phút từng giây. Tuy năm 2012 không mấy thành công nhưng, không ai có thể phủ nhận được sức ảnh hưởng cũng như tầm lan tỏa của cái tên Lee Min Ho đối với các nước trong khu vực Châu Á thậm chí là cả Châu Âu và Mỹ.


	
	Nam diễn viên Jung Il Woo đứng vị trí thứ 2
Nam diễn viên Jung Il Woo đứng vị trí thứ 2

Nôi tiếp ngay sau Lee Min Ho, giành vị trí thứ hai là Jung Il Woo trong phim Cool Guys, Hot Ramen với 33,9% phiếu bầu.Trong khi đó, Jang Geun Suk, Yoon Shi YoonSung Jun lần lượt ở các vị trí thứ ba, thứ tư và thứ năm, tương ứng với You're Beautiful giành được 11,7% tổng số phiếu, ngôi sao của phim Flower Boys Next Door có số phiếu bầu chiếm 6,8% và nam diễn viên phim Shut Up Flower Boy được khán giả bình chọn với số phiếu chiếm 1,8%.


	
	Jang Geun Suk đứng vị trí thứ 3
Jang Geun Suk đứng vị trí thứ 3


	
	Yoon Shi Yoon đứng vị trí thứ 4
Yoon Shi Yoon đứng vị trí thứ 4


	
	Sung Jun ở vị trí thứ 5
Sung Jun ở vị trí thứ 5

Sung Jun

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 9 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

Quốc tế Disney 9 giờ trước

Thành quả của màn kết hợp thành công mỹ mãn giữa Disney và Fox đang dần có kết quả rõ rệt khi Disney quyết định có một số thay đổi quan trọng sắp tới.

Quốc tế Avengers 4 9 giờ trước

Một vài tình tiết trong những bộ phim sắp ra mắt của Marvel đã vô tình được tiết lộ trong những món đồ chơi sắp ra mắt.

Nhạc Việt Hoài Lâm 10 giờ trước

Tiết mục cuối cùng đầy ấn tượng của Hoài Lâm cùng với ba nuôi Hoài linh trước khi tuyên bố tạm ngừng hoạt động.

Xã hội Góc Cảnh Giác 10 giờ trước

Trầm cảm sau sinh là điều rất nguy hại đến sức khỏe và tinh thần của phụ nữ. Biết được các nguyên nhân và cách phòng tránh để ngăn ngừa những hậu quả xảy ra

Quốc tế Review 10 giờ trước

Đừng để những ấn tượng ban đầu về First Man đánh lừa bạn, bởi đây chắc chắn là bộ phim sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm có 1-0-2 về khám phá vũ trụ.

Sao Việt Sao Việt 24h 11 giờ trước

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp các quý ông thể hiện tình cảm với một nửa khiến các sao nữ hân hoan khoe quà.

Thời trang Thời trang sao 11 giờ trước

Dù đã là "mẹ 2 con" nhưng Elly Trần vẫn trung thành với phong cách mặc quần tụt để lộ múi khiến "vạn người mê" như thế này đây!

Sao Đông Thái Lan 11 giờ trước

Mẹ của Pat Napapa bị mắc bệnh nặng phải nằm liệt giường nhiều năm nay. Cô tình nguyện thay anh chị em trong nhà gánh trách nhiệm nuôi dưỡng người mẹ bệnh tật.

Sau đó, nam thanh niên lục lấy 1 số đồ trang sức rồi tẩu thoát. Người dân chạy qua kiểm tra nữ chủ quán đã tử vong.

X Ðóng