Khán giả bình chọn Lee Min Ho 'Mỹ nam có vẻ đẹp tự nhiên'

Tuần trước, website koreandrama.com đã tổ chức cuộc bình chọn trên website để tìm ra diễn viên Mỹ nam có vẻ đẹp tự nhiên, và kết quả đã được biết rõ Lee Min Ho chính là người chiến thắng.

Đã có hơn 17.000 phiếu bầu cho 5 ứng cử viên khác nhau, tuy nhiên kết quả cuối cùng nam diễn viên của City Hunter - Lee Min Ho là người giành được số phiếu cao nhất, chiếm 45,7% tổng số phiếu bầu trong cuộc bình chọn.


	
	Với Boys over Flowers, Lee Min Ho để lại một dấu ấn quá lớn trong lòng người hâm mộ
Với Boys over Flowers, Lee Min Ho để lại một dấu ấn quá lớn trong lòng người hâm mộ

Điều này chắc cũng chẳng mấy gây ngạc nhiên bởi trước đó với Boys over Flowers Lee Min Ho đã để lại một ấn tượng mạnh mẽ và lâu dài đối với người hâm mộ. Kế đến là Personal taste, City Hunter Faith,... mỗi bộ phim có sự góp mặt của Lee Min Ho đều được khán giả mong chờ từng phút từng giây. Tuy năm 2012 không mấy thành công nhưng, không ai có thể phủ nhận được sức ảnh hưởng cũng như tầm lan tỏa của cái tên Lee Min Ho đối với các nước trong khu vực Châu Á thậm chí là cả Châu Âu và Mỹ.


	
	Nam diễn viên Jung Il Woo đứng vị trí thứ 2
Nam diễn viên Jung Il Woo đứng vị trí thứ 2

Nôi tiếp ngay sau Lee Min Ho, giành vị trí thứ hai là Jung Il Woo trong phim Cool Guys, Hot Ramen với 33,9% phiếu bầu.Trong khi đó, Jang Geun Suk, Yoon Shi YoonSung Jun lần lượt ở các vị trí thứ ba, thứ tư và thứ năm, tương ứng với You're Beautiful giành được 11,7% tổng số phiếu, ngôi sao của phim Flower Boys Next Door có số phiếu bầu chiếm 6,8% và nam diễn viên phim Shut Up Flower Boy được khán giả bình chọn với số phiếu chiếm 1,8%.


	
	Jang Geun Suk đứng vị trí thứ 3
Jang Geun Suk đứng vị trí thứ 3


	
	Yoon Shi Yoon đứng vị trí thứ 4
Yoon Shi Yoon đứng vị trí thứ 4


	
	Sung Jun ở vị trí thứ 5
Sung Jun ở vị trí thứ 5

Sung Jun

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Sau tất cả, Trường Giang cũng đã chính thức lên tiếng về thông tin đám cưới mà Nhã Phương vừa chia sẻ chiều 20/8.

Với "phong cách tạo hình" đáng yêu cho 4 đứa con, ông bố này đã gây sốt cộng đồng mạng chỉ sau những hình ảnh chớp nhoáng.

Những điều tưởng chừng như bình thường trong cuộc sống đôi khi lại "sai không tưởng" mà ta chưa hề biết

Bóng đá ASIAD 2018 6 giờ trước

Các trận đấu cuối cùng của vòng bảng môn bóng đá nam kết thúc cũng chính là lúc đối thủ của Olympic Việt Nam ở vòng 1/8 lộ diện.

Xã hội Truy Sát 7 giờ trước

Dũng mang một can xăng rồi leo tường đột nhập vào nhà chị Huệ, lấy xăng đổ lên người cả 3 mẹ con chị. Cháu Linh, Nhung tìm cách chạy thì tên này châm lửa đốt.

Khám phá chửi thề 8 giờ trước

Chửi thề không đơn giản là vài ba từ tục tĩu đâu nhé, thực ra việc chửi bậy cũng có nhiều sự thật hay ho đằng sau nó lắm đấy, hãy cùng khám phá nào!

Châu Á Châu Tấn 8 giờ trước

Nhắc đến Châu Tấn, ai cũng rõ cô là một trong những diễn viên nữ đẹp nhất màn ảnh Trung Quốc nhưng không ngờ hồi còn là thiếu nữ cô lại có thể đẹp đến như vậy.

Khám phá đàn ông 8 giờ trước

Chứng kiến những biểu hiện này của đấng mày râu mỗi ngày là chị em "từ chết đến bị thương" thôi rồi!

Khám phá quảng cáo 8 giờ trước

Có những tấm bảng quảng cáo chỉ có người sở hữu đầu óc thông minh và thật sự khôi hài mới nghĩ ra nổi

X Ðóng