Khám phá Việt Nam cùng Martin Yan

Sau hơn nửa năm thực hiện các chuyến khảo sát và ghi hình trên khắp 13 tỉnh thành Việt Nam, đặc biệt là phần trình diễn chế biến các đặc sản của vua đầu bếp Martin Yan tại phim trường, chương trình “Khám phá Việt Nam cùng Martin Yan” sẽ chính thức phát sóng vào lúc 20h30, tối thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV9, bắt đầu từ ngày 04/01/2013.


	
	Martin Yan thưởng thức đặc sản thịt heo 2 đầu mỡ của Đà Nẵng
Martin Yan thưởng thức đặc sản thịt heo 2 đầu mỡ của Đà Nẵng


	
	Trổ tài nấu bếp tại khách sạn Intercontinental
Trổ tài nấu bếp tại khách sạn Intercontinental

Thông qua ẩm thực để giới thiệu du lịch, thông qua du lịch để giữ gìn bản sắc và quảng bá hình ảnh đất nước là ý tưởng và mục đích chủ đạo của chương trình “Khám phá Việt Nam cùng Martin Yan” . Đây là chương trình truyền hình thực tế lần đầu tiên tại Việt Nam với sự có mặt của vua đầu bếp Martin Yan trong vai trò là người dẫn chương trình, là nhân vật chính trong cuộc hành trình.


	
	thưởng thức món chả mực tại Hạ Long
thưởng thức món chả mực tại Hạ Long


	
	biểu diễn ẩm thực trên du thuyền Âu Cơ
biểu diễn ẩm thực trên du thuyền Âu Cơ


	
	gặp gỡ Hoàng My, khách mời đặc biệt của chương trình
gặp gỡ Hoàng My, khách mời đặc biệt của chương trình

Chương trình gồm 26 tập với thời lượng 22-24 phút/tập. Mỗi tập được xây dựng như 1 chuyến ký sự ngắn với 70% được quay tại những di sản, danh lam thắng cảnh nổi tiếng nhất tại Miền Bắc: Hà Nội, Lào Cai, Ninh Bình, Quảng Ninh; Miền Trung: Nha Trang, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Phan Thiết; Tây Nguyên: Buôn Mê Thuột; Miền Nam: TP. HCM, Bến Tre, Tiền Giang, Cần Thơ và 30% được quay tại phim trường với hơn 50 món ăn đặc sản của 13 tỉnh thành.


	
	thử sức mò cua bắt lươn tại Ninh Bình
thử sức mò cua bắt lươn tại Ninh Bình


	
	thuyết trình về trái Hồng Hoa
thuyết trình về trái Hồng Hoa

Sau 2 chuyến ghi hình thực tế, hiện nay chương trình đang trong giai đoạn hoàn thành các công đoạn cuối cùng của hậu kỳ để chương trình chính thức lên sóng vào lúc 20h30, ngày 04/01/2013 trên kênh HTV9.

Chương trình “Khám phá Việt Nam cùng Martin Yan” là một ý tưởng chào mừng chủ đề Năm du lịch quốc gia 2012 - Du lịch di sản, thông qua ẩm thực để quảng bá du lịch và văn hóa Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

truyền hình

Martin Yan

Khám phá Việt Nam

Đến hơn 21h cùng ngày, rất đông người dân đang tập trung ở khu vực hiện trường, lực lượng chức năng cũng đã có mặt rất đông đủ.

Người bác sĩ luôn hiểu rõ rằng chẳng có phương thuốc nào tốt hơn cho người bệnh ngoài tiếng cười nói vui vẻ, sự lạc quan và yêu đời

Quốc tế Chris Hemsworth 7 giờ trước

Năm 2019 không chỉ đón chào những siêu phẩm siêu anh hùng đình đám mà còn mang đến cho khán giá một bộ phim reboot đình đám một thời.

Khám phá Bồn cầu 7 giờ trước

Có những vật dụng mà bạn sử dụng hằng ngày nhưng liệu có bao giờ bạn nghĩ phiên bản gốc của chúng ra làm sao hay không?

Công nghệ HUAWEI 8 giờ trước

Tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (Trung Quốc) trên điện thoại Huawei khiến cư dân mạng Việt Nam dậy sóng khi ám chỉ Việt Nam thuộc Trung Quốc.

Bóng đá U19 châu Á 8 giờ trước

Vào ngày 19/10 tới, ĐT U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức bước vào VCK U19 châu Á với các đối thủ U19 Jordan, U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

Khám phá Kinh dị 8 giờ trước

Nếu bạn muốn thử sự dũng cảm của mình với những từ khóa này. Thật lòng, YAN khuyên bạn đừng dại dột làm điều đó dù chỉ một lần.

Hình ảnh thầy giáo thông báo lớp nghỉ học vì lý do có 1-0-2 khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng cười vì độ lầy của giáo viên.

X Ðóng