Tử vi tháng 2/2018 của 12 con giáp: tuổi Tý may mắn đủ đường, tuổi Dậu "nở vận" đào hoa

Kết thúc tháng đầu tiên của năm 2018 với biết bao thử thách khi công việc cuối năm ngập đầu khiến cho cả 12 con giáp cảm thấy thật sự mệt mỏi. Song, bạn đừng vội cảm thấy chán nản mà hãy bắt đầu một tháng mới bằng sự tươi vui của mùa xuân. Chắc chắn, một năm mới tràn đầy may mắn đang đợi bạn ở phía trước.

Tuổi Tý

Xin chia buồn với người tuổi Tý vì tháng này không phải là tháng may mắn của bạn. Trong công việc, bạn gặp phải những cản trở không đáng có từ chính những người đồng nghiệp của mình. Vậy nên, thận trọng từ lời ăn tiếng nói, từ những hành động nhỏ nhất là việc việc mà bạn nên làm. Ngoài ra, tháng này bạn cũng không nên thực hiện các kế hoạch mới, dự định khởi nghiệp hay đầu tư làm ăn vì rất có thể sẽ không được như ý muốn.

Tử vi tháng 2/2018 của 12 con giáp: tuổi Tý may mắn đủ đường, tuổi Dậu nở vận đào hoa

Tài lộc ảm đạm lại vào đúng tháng tết khiến bạn chỉ muốn khóc ròng cho số phận nghiệt ngã. Nhưng cũng đừng lo lắng quá, chỉ cần chi tiêu hợp lý một chút thì mọi khó khăn trước mắt hoàn toàn có thể vượt qua.

Bù lại, bạn lại có "lộc" về đường tình cảm khi mọi chuyện xích mích, cãi nhau trước đó giữa hai bạn đang dần được hóa giải. Còn những người độc thân nên tận dụng thời gian đào hoa này để tìm lấy một nửa còn lại cho riêng mình.

Tuổi Sửu

May mắn hơn người tuổi Tý, tử vi tháng 2 của người tuổi Sửu vừa được ổn định lại có nhiều chuyện vui vẻ liên quan đến công danh, sự nghiệp và cả đường tình duyên.

Nhờ có quý nhân phù trợ, bạn được nhiều người tốt nâng đỡ nên dễ dàng phát triển được sự nghiệp cũng như tìm được những đối tác tốt cho công việc làm ăn. Từ đó, tiền bạc dồi dào, bạn vừa có một khoản kha khá để mua sắm ngày tết lại còn có thể tích cóp cho sau này.

Quan hệ tình cảm tươi mới như mùa xuân về, các cặp đôi dễ nên duyên, hòa hợp. Với người độc thân thì vui vẻ, tinh thần phơi phới nên đây cũng là cơ hội tốt để bạn có thể cải thiện bản mệnh, kết nối tơ duyên của mình. 

Tuổi Dần

Tử vi tháng mới của người tuổi Dần tương đối khởi sắc, công việc dễ đạt được thành công như mong muốn. Nếu có thể, bạn hãy bắt đầu thực hiện những kế hoạch lâu dài hay khởi nghiệp, chắc chắn bạn sẽ thấy may mắn đến với mình.

Tử vi tháng 2/2018 của 12 con giáp: tuổi Tý may mắn đủ đường, tuổi Dậu nở vận đào hoa

Về đường tài lộc cũng khá ổn định, tuy rằng bạn không có nguồn thu phụ nhưng nguồn thu chính cũng đủ giúp bạn duy trì cuộc sống theo một cách tốt nhất. 

Đối với vận nhân duyên thì những người độc thân trong tháng này có thể có được lương duyên hợp ý. Các cặp đôi có thể tính chuyện lâu dài, quan hệ gia đình thuận và có không khí vui vẻ nên giúp bạn an tâm và cảm thấy hứng khởi hơn. 

Tuổi Mão

Điểm may mắn nhất của người tuổi Mão trong 12 con giáp đó là vừa có lộc về tiền bạc, hạnh phúc gia đình mà còn có cả lộc về ăn uống.

Cụ thể, những cặp đôi đang yêu thì ngày càng trở nên khăng khít, được mọi người xung quanh ủng hộ. Sau một năm làm việc vất vả, đôi lúc vì công việc mà quên mất phải dành thời gian quan tâm đến người bên cạnh thì bây giờ cả hai đang cùng nhau bù đắp lại tất cả.

Ngoài ra, bạn còn có lộc ăn uống khi hết người này đến người khác đều rủ bạn đi ăn, liên hoan lớp hay tất niên cuối năm. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng, vui chơi thì cũng phải có điểm dừng, nhất là phái nam không nên uống quá nhiều rượu. Cố gắng giữ gìn sức khỏe.

Thêm vào đó, bạn còn có điềm báo mất của nên làm gì cũng cần đề phòng, tránh thấp thoát tài sản. Tránh đầu tư mạo hiểu hay tham gia vào những trò may rủi nhé.

Tuổi Thìn

Tháng mới của người tuổi Thìn tuy có may mắn, có khởi sắc nhưng họa phúc song hành nên cũng có nhiều điều phải lo nghĩ.

Tử vi tháng 2/2018 của 12 con giáp: tuổi Tý may mắn đủ đường, tuổi Dậu nở vận đào hoa

Về công việc của người tuổi Thìn thì ngày càng thuận lợi và thăng tiến. Bạn hoàn thành xuất sắc mọi công việc được giao nên được cấp trên tin cậy, đồng nghiệp nể trọng nên rất có thể trong năm mới sẽ được thăng quan tiến chức.

Sự nghiệp phát triển thì ắt tài chính cũng dồi dào và ổn định hơn. Từ đó, tình thần bạn cũng phấn chấn dần lên, cuộc sống vui tươi, gia đình vợ chồng hòa thuận.

Như đã nói, họa phúc luôn song hành, sự nghiệp đi lên thì tình duyên lại đi xuống. Đôi bên nên ngồi xuống lắng nghe nhau nói thay vì những dòng tin nhắn đầy sự hiểu lầm. Hay nói cách khác, một cái ôm đúng thời điểm sẽ có tác dụng hơn cả trăm cuộc điện thoại. Công nghệ có thể giúp tình cảm của hai bạn thăng hoa nhưng không thể giúp bạn bền chặt. Chỉ có người thật, việc thật thì mọi chuyện mới được giải quyết dễ dàng.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ trong tháng 2/2018 này có lẽ sẽ phải chịu chung số phận với người tuổi Tý khi may mắn không nhiều như bạn mong đợi. Thậm chí, tháng này còn mang họa nhiều hơn.

Vận tài chính có điềm báo không tốt, từ nguồn thu chính tới nguồn thu phụ đều bất lợi nên dù cho việc đơn giản nhất là mua sắm bạn cũng phải cân nhắc thật kỹ.

Tháng này cũng không phải là thời điểm để bạn tiến hành đầu tư, làm ăn lớn hay bắt đầu một công việc mới. Thôi thì tháng tết là tháng ăn chơi, bạn hãy coi đây là dịp để xả stress sau một năm làm việc căng thẳng.

Tuổi Ngọ

Trong tháng này, người tuổi Ngọ có hai niềm vui đó chính là tiền bạc và tình duyên. Cụ thể, vận tài chính của bạn không chỉ ổn mà còn có thể gặt hái được nhiều thành công. Tài vận sáng nhưng lại có điềm báo tán hao vậy nên hãy học cách chi tiêu khoa học, đừng thấy "túi nặng" mà vung tay quá trán nhé.

Tử vi tháng 2/2018 của 12 con giáp: tuổi Tý may mắn đủ đường, tuổi Dậu nở vận đào hoa

Chưa hết, tháng 2 năm 2018 cũng là một năm “ăn nên làm ra” trong đường tình duyên của người mang con giáp có phần mạnh mẽ này. Nhưng chớ “nhìn bề ngoài mà bắt hình dong” bởi với những người tuổi Ngọ họ ít khi thể hiện tình cảm ra ngoài nhưng lại luôn âm thầm dõi theo đối phương. Nếu bạn đang “thương thầm nhớ trộm” ai đó thì hãy mạnh dạn bày tỏ đi thôi, xác suất thành công rất lớn đấy

Tuổi Mùi

Tháng này, tuổi Mùi nghênh đón quý nhân, không phải dẫn đường sự nghiệp mà là chỉ lối tình yêu. Cũng từ đó, tâm thế và tinh thần của bạn thoải mái, tự tin hơn, nhân duyên theo đó mà tìm đến.

Sự nghiệp có bước tiến đáng kể về chuyên môn nghiệp vụ. Bạn sau những tháng ngày mệt mài trau dồi kĩ năng và học nâng cao, học thêm bằng cấp đã có thể tự tin cạnh tranh ở cơ quan, có tiếng nói mạnh mẽ và khiến người khác phải dè chừng.

Tình cảm với người thân đang trong bước đi vào bế tắc vì có một số việc hiểu lầm hoặc do bạn quá chú ý đến công việc mà quên mất phải quan tâm đến mọi người. 

Tuổi Thân

Tháng này người tuổi Thân có sự nghiệp ổn định và đang trên đà khởi sắc hơn những tháng trước. Dù mới đi làm hay đã làm lâu năm thì người tuổi Thân đều dễ dàng lấy lòng được cấp trên bằng những thành tích trong công việc. Hãy cố gắng duy trì và phát huy để có thể nhanh chóng đạt được vị trí xứng đáng với năng lực bản thân.

Tử vi tháng 2/2018 của 12 con giáp: tuổi Tý may mắn đủ đường, tuổi Dậu nở vận đào hoa

Nhưng, có sức khỏe để kiếm ra tiền thì cũng nên dùng tiền để bảo vệ sức khỏe. Đừng tiếc mua một hộp thuốc bổ hay đi kiểm tra hàng tháng để ngăn chặn bệnh tật kịp thời nhất.

Về phương diện tình cảm bạn cũng khá may mắn nên có được những niềm vui, mĩ mãn. Do bản tính hòa đồng nên bạn hay giúp đỡ, chia sẻ với mọi người nên những lúc cần đều nhận lại được sự quan tâm từ những người thân yêu xung quanh. Thêm vào đó, những ai độc thân dễ có được tình yêu, đối tượng lý tưởng đấy.

Tuổi Dậu

Điểm đáng nói hơn cả về người tuổi Dậu trong tháng 2 đầu năm mới này đó chính là vận đào hoa cực kỳ nở rộ. Những người độc thân dễ dàng tìm được một nửa của mình. Hoặc đơn giản là bạn đang cảm thấy hứng khởi trở lại với tình yêu, từ đó có mong muốn được đi kết bạn, giao lưu, xây dựng các mối quan hệ.

Những cặp đôi đang yêu hay những người có gia đình thì đang tận hưởng những giây phút ngọt ngào và thơ mộng. Sau cơn mưa trời lại sáng, dù trước đấy hai bạn có xích mích, cãi cọ thì bây giờ mọi mâu thuẫn đã được hòa giải. Nhưng, bạn cũng nên cẩn trọng bởi vận đào hoa vượng phát quá mức thì đôi khi bạn lại vướng vào những chuyện không đáng, ảnh hưởng tới hạnh phúc lâu dài.

Tuổi Tuất

Tháng mới của người tuổi Tuất đang ở mức "thường thường bậc trung" không quá tốt nhưng cũng không quá xấu, đủ để bạn cảm thấy vừa lòng.

Tử vi tháng 2/2018 của 12 con giáp: tuổi Tý may mắn đủ đường, tuổi Dậu nở vận đào hoa

Về công việc, do vào dịp cuối năm nên bạn đang phải vắt chân lên cổ để mà gấp rút hoàn thành công việc. May mắn thay, vốn dĩ bản tính đã chăm chỉ cộng với sự giúp đỡ từ mọi người nên bạn cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhưng bạn cần chú ý bởi tử vi có điềm báo gặp chuyện không hay trong sự nghiệp, đừng cả nể mà ôm đồm quá nhiều thứ vào mình bởi biết đâu đấy, bạn lại phải tự bỏ tiền túi mà đền bù thì sao.

Về tình cảm, bạn cô đơn trong chính cuộc tình của mình, người tuổi Tuất chưa tìm được cách giao lưu với đối phương nên hai người bế tắc, xa lạ và chán nản. Thực ra tình yêu chỉ lúc đầu mới nồng thắm còn về sau sẽ bình dị rồi trải qua sóng gio, bạn phải hiểu điều này để không hụt hẫng.

Tuổi Hợi

Lời khuyên cho những người tuổi Hợi đó là hãy kết bạn với người nữ giới để được hỗ trợ trong công việc bởi tử vi báo rằng bạn sẽ có quý nhân phù trợ là nữ trong tháng này. Nói đơn giản, khác giới thì thúc đẩy tài lộc, đối với nam mệnh có điềm phát tài. 

Nữ giới tuy sự nghiệp không bằng nam giới nhưng lại vượng nhân duyên, tình cảm tốt đẹp, tiến triển nhanh chóng và có nhiều điều đáng nhớ. Nếu bạn tính chuyện lâu dài, hôn nhân gia đình thì tháng này cũng là thời điểm khá thích hợp.

Trọn vẹn tử vi năm 2018 của người tuổi Hợi sinh năm 1995

Những con giáp tài lộc vượng phát, tiền vào đầy túi trong năm 2018

Top 3 con giáp may mắn được thần tình yêu gõ cửa ngay trong tháng đầu tiên của năm 2018

Tử vi 12 con giáp

Tử vi tháng mới

12 con giáp

Quốc tế The Meg 44 phút trước

Cơn ác mộng thời tiền sử mang tên Megalodon đang có một cú “oanh tạc” khá dữ dội trên khắp các phòng phim cả nước.

Phim Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Dù nhiều khả năng, Midu - Harry Lu một lần nữa đóng cặp với nhau trong bộ phim điện ảnh "Tôi là Lụa".

Nữ diễn viên phim "Sắc đẹp ngàn cân" Kim Ah Joong chính thức lên tiếng sau tin đồn qua đời khi còn trẻ.

Bóng đá ASIAD 2018 1 giờ trước

Theo thông tin mới nhất từ Indonesia, chủ nhà của ASIAD 2018 đã ra lệnh cấm các phóng viên Việt Nam tác nghiệp ở sân tập của các cầu thủ Olympic.

Khám phá Chuyện lạ 1 giờ trước

Sợ mất giấy vệ sinh, chính quyền đất nước tỷ dân quyết định lắp camera nhận diện khuôn mặt tại một số WC công cộng. Cẩn tắc vô áy náy mà.

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 45: Lộ cái kết của vợ chồng Công - Hương khi về già. Hương "hành hạ" Công vô cùng hả hê.

Phim Việt Phim Việt 1 giờ trước

Chỉ còn 2 ngày nữa, bộ phim "Song Lang" sẽ chính thức ra mắt khán giả, nhưng nhà sản xuất của phim - Ngô Thanh Vân đã tuyên bố "cạch mặt" đạo diễn phim.

Xã hội Sập cầu 2 giờ trước

Ít nhất 35 người đã thiệt mạng, nhiều người khác bị thương, vẫn còn nhiều người mất tích trong vụ sập cầu đường cao tốc tại thành phố Genoa, Ý.

Châu Á Như Ý truyện 2 giờ trước

Trên các trang mạng xã hội của Trung Quốc đang chuyền tay nhau hình ảnh được cho là những cảnh xuất hiện trong 5 tập đầu của bộ phim "Như Ý truyện".

Phim Việt Anh 7 lịch lãm 2 giờ trước

Tung trailer đẹp như phim hành động, Minh Tít sẽ trở thành “soái ca” bảo vệ hot girl World Cup Trâm Anh khiến người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi.

Bóng đá ASIAD 2018 2 giờ trước

Mới đây, những hình ảnh đăng tải trên trang chủ của LĐBĐ Myanmar cho thấy công tác tổ chức của ASIAD 2018 tiếp tục là vấn đề gây tranh cãi thời điểm hiện tại.

X Ðóng