Khám phá nụ cười đẹp của Will 365 daband

Phải công nhận với các fan của Will 365 daband, anh chàng Will nhà ta ngày càng phong độ và rất có duyên. Các fan 365 cũng đồng ý rằng, Will rất được lòng khán giả nhờ nụ cười thật tươi và thật đẹp.


	
	Will – Vj rất được yêu thích của YANTV trong chương trình Radio 88.8 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Will – Vj rất được yêu thích của YANTV trong chương trình Radio 88.8


	
	Trong phim Bếp Hát, Will không bao giờ ngần ngại nở nụ cười trước camera - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong phim Bếp Hát, Will không bao giờ ngần ngại nở nụ cười trước camera


	
	Còn mỗi lần gặp fan, Will không bao giờ ngần ngại nở nụ cười để fan có những bộ ảnh thật tươi về làm kỷ niệm - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Còn mỗi lần gặp fan, Will không bao giờ ngần ngại nở nụ cười để fan có những bộ ảnh thật tươi về làm kỷ niệm


	
	Bắt gặp Will tại Trung Tâm Nha Khoa Dr.Hùng và Cộng Sự - nơi có rất nhiều người nổi tiếng đến đây để khám răng, anh chàng VJ nhà ta không ngần ngại chia sẻ bí quyết có 1 hàm răng đẹp. Thật ra, răng của Will ngày xưa không được như bây giờ nên Will đã mất 1 thời gian để niềng răng  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bắt gặp Will tại Trung Tâm Nha Khoa Dr.Hùng và Cộng Sự - nơi có rất nhiều người nổi tiếng đến đây để khám răng, anh chàng VJ nhà ta không ngần ngại chia sẻ bí quyết có 1 hàm răng đẹp. Thật ra, răng của Will ngày xưa không được như bây giờ nên Will đã mất 1 thời gian để niềng răng 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ngoài ra, Will cũng dành thời gian ít nhất là 6 tháng 1 lần để khám răng và làm sạch răng định kỳ. Tại đây, anh được các bác sĩ khám và chữa trị thật kỹ lưỡng. Được biết, trung tâm nha khoa Dr. Hùng và cộng sự đang có chương trình clean răng, cạo vôi răng với mức giá chỉ 200.000đ. 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cũng bật mí với các fan, ngoài Will ra, cả nhóm 365 cũng đang làm răng tại đây. Hiện tại, đang có chương trình ưu đãi chỉnh nha của Trung tâm nha khoa Dr.Hùng và cộng sự: chỉnh nha mức giá chỉ từ 25 triệu đồng trong 2 năm, kèm theo cơ hội chụp hình thời trang với nhóm nhạc 365 DaBand. Liên hệ website: www.nhakhoadrhung.com. Số điện thoại: 08 39257528.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Bất chấp mưa bão Will hết lòng giúp khán giả nhí thất lạc tìm lại mẹ

Kaity Nguyễn: "Tôi không quan tâm đến những người cố nhắc tên mình"

Hot girl An Vy cười tít mắt khi nghe bạn trai tin đồn Will hát tặng "Tận cùng nỗi nhớ"

Will

365 daband

Bóng đá ASIAD 2018 1 giờ trước

Các trận đấu cuối cùng của vòng bảng môn bóng đá nam kết thúc cũng chính là lúc đối thủ của Olympic Việt Nam ở vòng 1/8 lộ diện.

Xã hội Truy Sát 2 giờ trước

Dũng mang một can xăng rồi leo tường đột nhập vào nhà chị Huệ, lấy xăng đổ lên người cả 3 mẹ con chị. Cháu Linh, Nhung tìm cách chạy thì tên này châm lửa đốt.

Khám phá quảng cáo 2 giờ trước

Có những tấm bảng quảng cáo chỉ có người sở hữu đầu óc thông minh và thật sự khôi hài mới nghĩ ra nổi

Khám phá chửi thề 2 giờ trước

Chửi thề không đơn giản là vài ba từ tục tĩu đâu nhé, thực ra việc chửi bậy cũng có nhiều sự thật hay ho đằng sau nó lắm đấy, hãy cùng khám phá nào!

Khám phá đàn ông 2 giờ trước

Chứng kiến những biểu hiện này của đấng mày râu mỗi ngày là chị em "từ chết đến bị thương" thôi rồi!

Tuy nhiên, khi bị tạm giữ bà Ngọc khai có nhờ nhóm Thanh "đánh dằn mặt" ông Thái. Bà không hay biết là nhóm của Thanh đã tổ chức truy sát người.

Sao Đông YG 2 giờ trước

Những nghệ sĩ này đã bắt đầu sự nghiệp hay tạo nên tên tuổi tại YG. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân lại không thể gắn bó lâu dài.

Quốc tế Lưu Diệc Phi 2 giờ trước

Tiếc là bức ảnh nhạy cảm này đã nhanh chóng bị gỡ bỏ khỏi trang cá nhân của chính đạo diễn bộ phim này.

X Ðóng