Khách sạn gấu trúc đầu tiên trên thế giới

Mọi thứ ở đây đều về gấu trúc. Một khách sạn ở tỉnh Tứ Xuyên của Trung Quốc đã tuyên bố là khách sạn đầu tiên trên thế giới dành riêng cho gấu trúc.

Khách sạn Haoduo Panda, nằm ​​ở chân núi Nga My, gần trung tâm nghiên cứu về gấu trúc. Các phòng khách sạn đã được trang hoàng với hình ảnh gấu trúc, đồ chơi và đồ nội thất được trang trí lấy ý tưởng từ động vật có nguy cơ tuyệt chủng. Giống như các khách sạn theo chủ đề khác, chẳng hạn như tại khu nghỉ mát Disney, các nhân viên thậm chí còn ăn mặc trong trang phục gấu trúc nên du khách có thể có một trải nghiệm rất thực về gấu trúc.


	
	Phòng được trang trí với màu trắng và đen của gấu trúc, gối ôm, giướng và tường đều là gấu trúc.
Phòng được trang trí với màu trắng và đen của gấu trúc, gối ôm, giướng và tường đều là gấu trúc.

Các phòng đều được trang trí theo chủ đề gấu trúc, với tranh vẽ trên tường, có bức tường còn được vẽ lại từ một cảnh nổi tiếng trong phim Titanic, cảnh mà Kate Winslet đứng trên mũi tàu với Leonardo Di Caprio ôm phía sau.


	
	Bức tường với một cảnh trong phim Titanic
Bức tường với một cảnh trong phim Titanic


	
	Khách sạn có khoảng 32 phòng đơn, phòng đôi.
Khách sạn có khoảng 32 phòng đơn, phòng đôi.

Khách sạn chính thức mở cửa vào tháng 5 với giá từ 40USD đến 80USD một đêm.

Haoduo Panda

Người dân địa phương không những không cảm thấy phiền toái mà ngược lại còn cảm thấy rất tự hào khi thành phố của họ không có sự xuất hiện của ô tô

Bóng đá U19 Việt Nam 46 phút trước

Cơ hội vượt qua vòng bảng của U19 Việt Nam đang khá hẹp khi chúng ta đã thất bại trong ngày ra quân cùng với đó là chấn thương của Văn Tới.

Nhạc Việt Hoài Lâm 51 phút trước

Hoài Lâm đã gây bất ngờ khi thông báo ngừng ca hát. Thông báo mới nhất của quản lý Hoài Lâm khiến cho rất nhiều người hâm mộ hoang mang.

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

Chẳng kém cạnh bất kỳ idol nào xứ Hàn, Yoo Hye Won - bạn gái mới Seungri (BIGBANG) còn sở hữu phong cách thời trang cực ấn tượng.

Tầng lớp thượng lưu trẻ tuổi giàu có ở Mexico, đã chia sẻ với toàn cầu trang Instagram cá nhân của họ, mang tên “Hội con nhà giàu Mexico”.

Nguồn năng lượng tươi mới của các bạn teen ngày nay thật mạnh mẽ và cá tính. Teen chúng mình khác biệt, phong cách, sống đúng chất tôi.

Xã hội Mừng 20/10 1 giờ trước

Không chỉ chịu thương chịu khó mà những nữ lao công còn phải chấp nhận rất nhiều hy sinh mới có thể gắn bó với nghề. Họ chính là "anh hùng xanh" của thành phố.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Lời "bóc phốt" của quản lý Quang Hà dành cho Trấn Thành cũng đang khiến người hâm mộ tò mò và hoang mang.

Tài khoản có tên H.P đã lên tiếng đính chính trước tin cụ bà khắc khổ mắc bệnh nên phải bán chó con bên lề đường chỉ là một vụ lừa dối lòng tốt.

X Ðóng