Khắc Việt - Ta Sẽ Quên

Khắc Việt vừa ra mắt single mới với chủ đề "Ta sẽ quên", tiếp nối thành công của ca khúc "Không yêu cũng đừng làm bạn" ra mắt trước đó. "Ta sẽ quên" là một sáng tác của Khắc Hưng. Trong MV "Ta sẽ quên", Khắc Việt đã hóa thân thành vai chàng trai bị người yêu phản bội. Luôn vào vai những anh chàng không gặp may mắn trong tình yêu, Khắc Việt hứa hẹn một lần nữa tạo được nhiều cảm xúc cho người xem bằng MV mới.

Khắc Việt - Ta Sẽ Quên

Khắc Việt - Ta Sẽ Quên

Khắc Việt - Ta Sẽ Quên

Khắc Việt "giải nghệ" chuyển hướng bán bún đậu?

Khắc Việt tiết lộ "sốc" từng ngủ với Hồng Quế

Khắc Việt - Không Yêu Cũng Đừng Làm Bạn

MV Vpop

Khắc Việt

Ta sẽ quên

Clip âm nhạc

Sao Việt

US - UK Shawn Mendes 46 phút trước

Shawn Mendes giờ đây đã không còn là chàng ca sĩ mờ nhạt giữa Hollywood nên những gì thuộc về anh đồng thời cũng trở nên "hot" hơn.

Sao Đông Wanna One 46 phút trước

Phần lớn người hâm mộ sẽ đứng về phía CJ E&M. Bởi, sẽ thật đau lòng khi thấy 11 chàng trai không còn

Dòng tâm sự của một cô gái đang phải chịu đựng nỗi mặc cảm, tự ti vì ngoại hình không được ưa nhìn thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người.

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

Trong ngày trọng đại của cuộc đời mình - ngày Nhã Phương về chung một nhà với Trường Giang, mỹ nhân đã chọn lựa chiếc áo dài đỏ rực.

Chulalongkorn là trường đại học cổ nhất Thái Lan, thuộc top những trường danh tiếng và tốt nhất và cũng là nơi dành cho con nhà giàu, tài năng.

Xã hội Tết trung thu 2 giờ trước

Giống như người dân tại các quốc gia châu Á khác, người Nhật cũng có phong tục quây quần với nhau ngắm trăng ngày rằm.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Dù là một diễn viên hài nhưng nhờ vào tài năng nói khéo léo, Lê Dương Bảo Lâm là một gương mặt rất hot trong việc quảng bá sản phẩm.

X Ðóng