Khắc Việt khiến bạn gái phát ghen vì "gần gũi" với bạn diễn

|

MV của Khắc Việt với tên gọi “Biết nói là tại sao” đã chính thức ra mắt người hâm mộ vào đầu tháng 12.

“Biết nói là tại sao” là một ca khúc thuộc dòng nhạc Pop-Ballad do chính Khắc Việt sáng tác. Single có sự hợp tác với người em trai Khắc Hưng trong vai trò phối khí và sản xuất.

Khác với những tình khúc trước đây, “Biết nói là tại sao” được Khắc Việt viết về chuyện ngoại tình của những người đã có gia đình. Trong MV, Khắc Việt vào vai một bác sĩ đã có vợ con, tình cờ trong lúc chữa bệnh, anh đã phải lòng một người mẫu đã có chồng. Sau đó, sự việc bị phanh phui, vợ con của Khắc Việt biết được anh lén lút ngoại tình. Qua sản phẩm này, Khắc Việt muốn gửi đến người xem thông điệp: “ngoại tình không bao giờ có hạnh phúc”.

Để đóng cảnh “nóng” trong MV, Khắc Việt cùng ekip phải mất tới một ngày để thể hiện sao cho tự nhiên nhất. Nam ca sĩ bật mí thêm, chính vì cảnh “nóng” này mà anh bị bạn gái nổi ghen và giận dỗi suốt 1 tháng.

Sau khi phát hành “Biết nói là tại sao”, giữa tháng 12, Khắc Việt sẽ lên đường qua Mỹ lưu diễn trong vòng 4 tuần. Tiếp theo, nam ca sĩ sẽ cho ra mắt một sản phẩm song ca cùng Hương Tràm, gồm 2 ca khúc mới.

Xem thêm

Khắc Việt khoe hình "tự sướng" cùng Hồng Quế trên đất Pháp

Khắc Việt đã có chuyến lưu diễn vòng quanh Châu Âu kéo dài 15 ngày.

Xem thêm

Tuấn Hưng diễn sung xóa tan tin đồn bị đánh trọng thương

Tối qua, Tuấn Hưng cùng nhiều nghệ sĩ đã cống hiến một đêm diễn đầy màu sắc tới khán giả tại thành phố Hải Dương.

Xem thêm

Bốn nhạc sĩ thành công trên con đường solo

Sau sự nghiệp sáng tác, Nguyễn Hải Phong, Khắc Việt, Hoàng Tôn, Mr. Siro chuyển hướng sang cầm mic và đã gặt hái không ít tin vui.

Xem thêm

Khắc Việt "cháy hết mình" cùng sinh viên tại Sóng Trẻ Festival 2014

Nam ca sĩ Khắc Việt cháy hết mình trên sân khấu Sóng trẻ Festival với tận 5 tiết mục đầy lửa khiến sinh viên báo chí “đứng ngồi không yên”.

Xem thêm

Hóa trang Halloween như sao Việt

Bạn đã có ý tưởng hóa trang gì cho đêm nay chưa? Các ý tưởng sau đây của sao Việt cũng đáng để tham khảo đấy.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...