Kha Chấn Đông - Tiêu Á Hiên: mối tình chị em cách nhau 12 tuổi

Gần đây trên mang xuất hiện hình ảnh lúc nhỏ của Kha Chấn Đông, trong tấm hình là một cậu bé kháu khỉnh ngồi trước con khủng long đồ chơi với đôi mắt to tròn, gương mặt baby rất ngây thơ.

Tấm hình được chụp vào năm 2003, khi Kha Chấn Đông chỉ mới 12 tuổi. Cùng thời điểm đó thì diva Tiêu Á Hiên đang ở đỉnh cao của sự nghiệp và đã phát hành được 6 album, nhận không ít giải thưởng. Cư dân trên mạng cho rằng với sự cách biệt về tuổi tác và sự nghiệp như vậy, không ai tin rằng họ có thể trở thành một đôi. Nhưng điều này với xã hội bây giờ thì hoàn toàn không là vấn đề gì cả.

Kha Chấn Đông 12 tuổi
Kha Chấn Đông 12 tuổi

Tháng 1/2012 hình ảnh Kha Chấn ĐôngTiêu Á Hiên tay trong tay hẹn hò đi coi phim, đi ăn uống, dạo phố đã bị cánh phóng viên chụp được đã làm hao không ít giấy mực của giới truyền thông Đài Loan. Khi được hỏi đến về mối quan hệ của hai người, cả Kha Chấn ĐôngTiêu Á Hiên đều lảng tránh câu hỏi này. Trước đó đã từng có đại gia chịu chi số tiền khá lớn để mua trang sức với mong muốn lấy được lòng người đẹp Tiêu Á Hiên nhưng đã không thành công.

Ngày 9/9/2012 Kha Chấn Đông chia sẻ tâm trạng của mình trên weibo của Tiêu Á Hiên: "Chuyện gì cũng có lý do của nó, cũng có những chuyện càng có những lý do phức tạp ! Có những chuyện dù nói thế nào đi nữa, dù làm gì đi nữa cũng không thể thực hiện được.Tôi sẽ mạnh mẽ hơn, tuyệt vời hơn! Hãy để cho bản thân được sống thật với chính mình! Mọi người hãy chờ xem".

Nói về quan điểm tình yêu của mình, Tiêu Á Hiên cho biết : "Tôi đang theo đuổi tình yêu đích thực của đời mình, mà đã là đích thực thì luôn vô giá". Cư dân mạng nhiều người với nhiều ý kiến, có người cho rằng, sự cách biệt quá lớn về tuổi tác và sự nghiệp cho rằng họ không xứng đôi. Nhưng lại có nhiều người chúc phúc cho họ và tin rằng với những mối tình "chị em" vẫn có một tình yêu đích thực.

Tiêu Á Hiên

Kha Chấn Đông

Sao Đông Dương Quá 6 giờ trước

Bên cạnh Tiểu Long Nữ và Dương Quá thì vai diễn Quách Tương của Thần Điêu Đại Hiệp 2018 cũng được gây chú ý...

Game Game 6 giờ trước

Halloween đang đến gần và game kinh dị là "món ăn" không thể nào thiếu trong dịp này. Những tựa game này sẽ giúp bạn có một mùa lễ hóa trang vô cùng rùng rợn.

Sao Tây Aquaman 6 giờ trước

Ở độ tuổi 39, cuộc sống phóng khoáng, tự do của "Aquaman" Jason Momoa thực sự truyền cảm hứng cho rất nhiều fan hâm mộ.

Khám phá Ấn Độ 7 giờ trước

Đừng dại dột mà đến thăm những địa điểm mà mọi người đã treo bảng cấm, nếu bạn không muốn tự hại đến tính mạng bản thân

Sao Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

Câu chuyện các mỹ nhân trong showbiz Việt bị nhận phải những tin nhắn với lời mời nhạy cảm như thế này là điều không hiếm thấy.

Công nghệ ĐỒ CÔNG NGHỆ 7 giờ trước

Công nghệ dần đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống con người, ngay cả những khi đi du lịch xa.

Sao Việt Sao Việt 24h 8 giờ trước

Dù không thường xuyên chia sẻ chuyện tình cảm trên mạng xã hội nhưng với tin vui này thì nam diễn viên lại cực hào hứng để khoe với mọi người.

X Ðóng