Kha Chấn Đông ra tù trong vòng vây của fan và phóng viên

Đúng 0 giờ sáng ngày 29/08, nam diễn viên Đài Loan Kha Chấn Đông đã chính thức được thả sau hơn 10 ngày bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giam vì hút ma túy.

Kha Chấn Đông

Sau khi được người thân đón rời khỏi trại giam, Kha Chấn Đông đã xuất hiện tại khách sạn Lệ Tinh ở Bắc Kinh để qua đêm chờ chuyến bay đến Đài Loan. Ngay khi Kha Chấn Đông vừa xuất hiện, rất đông người hâm mộ và phóng viên có mặt ở đó đã vây quanh chàng Kha Cảnh Đằng tạo nên cảnh tượng cực kỳ hỗn loạn.

Bố mẹ Kha Chấn Đông

Bố mẹ Kha Chấn Đông

Bố mẹ Kha Chấn Đông

Bố mẹ Kha Chấn Đông
Bố mẹ Kha Chấn Đông nửa vui nửa buồn trong ngày đón con trai quay về

Suốt quá trình này, Kha Chấn Đông chỉ cố gắng cúi gằm mặt và tránh né không trả lời bất cứ câu hỏi nào của phóng viên. Để bảo vệ con trai, gia đình của anh chàng đã huy động lực lượng bảo vệ khá đông để chàng Kha Chấn Đông có thể an bình đi vào khách sạn.

Kha Chấn Đông

Kha Chấn Đông

Kha Chấn Đông

Kha Chấn Đông
Người hâm mộ và phóng viên đã đứng chờ Kha Chấn Đông suốt cả đêm

Đến rạng sáng hôm nay, anh chàng đã nhận lời phỏng vấn đặc biệt của chương trình truyền hình Chào Buổi Sáng Bắc Kinh. Trong chương trình này, anh đã gửi lời hứa đến toàn thể khán giả và người hâm mộ Trung Quốc: "Chắc chắn sẽ không hút ma túy nữa".

Kha Chấn Đông

Kha Chấn Đông

Kha Chấn Đông

Cũng như đoạn clip trước kia, Kha Chấn Đông lại tiếp tục nhấn mạnh tầm nguy hiểm của ma túy: "Húy ma túy là hành vi phạm pháp, hại mình hại người khác. Nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân mà còn ảnh hưởng đến tất cả những người xung quanh ta. Tôi không muốn họ phải đau khổ nữa".

Kha Chấn Đông

Kha Chấn Đông

Kha Chấn Đông

Kha Chấn Đông

Kha Chấn Đông cũng chia sẻ: "Tôi hy vọng mình có thể trưởng thành hơn trong từng ngày, tránh xa những thứ vi phạm pháp luật. Hơn mười ngày này tôi đã rút ra rất nhiều kinh nghiệm và bài học cho bản thân mình. Với những người chấp nhận tha thứ và vẫn yêu quý tôi, tôi hy vọng họ càng ngày càng hạnh phúc hơn".

Kha Chấn Đông

Kha Chấn Đông

Tuy nhiên Kha Chấn Đông cũng từ chối tiết lộ nguyên nhân anh hút ma túy mà chỉ nói: "Chuyện này là do chính bản thân tôi làm sai. Đã làm sai thì phải tự mình đối diện, gánh vác hậu quả rồi mới sửa lại sai lầm".

Kha Chấn Đông trầm cảm, đòi tự tử sau khi chia tay người yêu hơn 6 tuổi sau 3 năm hẹn hò?

Tranh cãi với bảng xếp hạng Top 10 ngôi sao bị ghét nhất Hoa ngữ 2017

T.O.P và những ngôi sao mất sự nghiệp vì dính vòng lao lí

Kha Chấn Đông

Được biết, gia đình anh Thành thuộc hộ cận nghèo. Ngôi nhà vừa xây do chính quyền địa phương cùng các doanh nghiệp trên địa bàn tài trợ.

Xã hội Mẹ trẻ ném con 1 giờ trước

Lúc D. xuống tầng, nhìn thấy cảnh mọi người nhốn nháo thì đã về kể cho V.A nghe, song cô gái trẻ chỉ ậm ừ và nói “trên mạng xã hội cũng vừa đăng”.

"Em gái mưa" thấp thoáng bóng dáng của người thứ 3 mới đây lại tiếp tục làm nóng nhóm tâm sự của các bạn trẻ trên mạng xã hội.

Du lịch Ấn Độ 1 giờ trước

Làng Epecuan, thị trấn Potoshi hay nhà thờ Saint Nicholas đều có những điều nổi tiếng riêng nhưng những nới đó có một điểm chung đặc biệt...

Cộng đồng mạng Quà 20/10 11 giờ trước

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 11 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

Quốc tế Disney 11 giờ trước

Thành quả của màn kết hợp thành công mỹ mãn giữa Disney và Fox đang dần có kết quả rõ rệt khi Disney quyết định có một số thay đổi quan trọng sắp tới.

Quốc tế Avengers 4 12 giờ trước

Một vài tình tiết trong những bộ phim sắp ra mắt của Marvel đã vô tình được tiết lộ trong những món đồ chơi sắp ra mắt.

Nhạc Việt Hoài Lâm 12 giờ trước

Tiết mục cuối cùng đầy ấn tượng của Hoài Lâm cùng với ba nuôi Hoài linh trước khi tuyên bố tạm ngừng hoạt động.

Xã hội Góc Cảnh Giác 12 giờ trước

Trầm cảm sau sinh là điều rất nguy hại đến sức khỏe và tinh thần của phụ nữ. Biết được các nguyên nhân và cách phòng tránh để ngăn ngừa những hậu quả xảy ra

Quốc tế Review 12 giờ trước

Đừng để những ấn tượng ban đầu về First Man đánh lừa bạn, bởi đây chắc chắn là bộ phim sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm có 1-0-2 về khám phá vũ trụ.

X Ðóng