Kết luận cuối cùng về cái chết của nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi"

|

Nguyên nhân cái chết mà phía cảnh sát đưa ra khác hẳn với hoài nghi của gia đình và bạn bè nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi".

Hai ngày sau cái chết của nữ diễn viên Cô dâu 8 tuổi - Pratyusha Banerjee, cảnh sát Ấn Độ đã chính thức công bố nguyên nhân của vụ việc.

Cảnh sát cho biết, sau khi điều tra và khám nghiệm tử thi thì kết quả là nữ diễn viên 25 tuổi bị chết do ngộp thở từ việc treo cổ tự vẫn. Điều này đồng nghĩa với việc cái chết của Pratyush không hề liên quan tới việc bị sát hại.

Hôm qua (2/4), cảnh sát cũng đã công bố kết quả khám nghiệm tử thi của Pratyush. Trong khám nghiệm tử thi các chuyên gia pháp y cho biết họ đã tìm thấy vết xước ở phía trước và 2 bên cổ của nữ diễn viên.

Pratyshu và mẹ.
Pratyshu và mẹ.

Công bố của cảnh sát đã làm sáng tỏ mọi nghi ngờ của gia đình và bạn bè, fan hâm mộ nữ diễn viên Cô dâu 8 tuổi. Trước đó, rất nhiều người hoài nghi rằng bạn trai của cô - Rahul chính là người đã sát hại nữ diễn viên xấu số.

Gia đình và bạn bè của nữ diễn viên xinh đẹp đều khẳng định cô là người rất yêu đời nên không có chuyện cô kết liễu cuộc đời mình trong đau đớn.

Trước đó, cảnh sát cũng không loại trừ khả năng nữ diễn viên Cô dâu 8 tuổi bị sát hại do có những dấu hiệu khác lạ như mắt không bị lồi, có vết máu và vết bầm khó hiểu trong miệng và má, vết dây thừng lại khá mờ...

Tuy nhiên, sau khi khám nghiệm tử thi và điều tra thì cảnh sát kết luận rằng Pratyusha Banerjee chết vì treo cổ tự tử.

Kết luận này cũng đã minh oan cho Rahul nhưng hầu hết dư luận đều cho rằng anh chính là nguyên nhân khiến nữ diễn viên 25 tuổi phải tìm đến cái chết.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...