Kết cục bi thảm cho kẻ "trêu ngươi" tử thần

|

Chơi đùa ngay trên đường cao tốc và rồi tử thần đã gọi tên người không biết thế nào là hiểm nguy, không biết trân trọng mạng sống.

Kết cục bi thảm cho kẻ trêu ngươi tử thần

Chỉ trong ít ngày, người dân Hà Nội đã phải chứng kiến 2 vụ tai nạn giao thông thảm khốc trên phố Ái Mộ và Long Biên. Điều này khiến cho những câu chuyện liên quan an toàn giao thông trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Để rồi, trên mạng xã hội cũng xuất hiện không ít đoạn clip nói về cách lái xe an toàn, những lời cảnh báo và cảnh những "bài học" đắt giá cho những người có ý thức chưa tốt.

Đáng nói nhất trong số đó là đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm thanh niên chơi đùa ngay trên đường cao tốc.

Ở bên đường có một hồ nước nhỏ và nó vô tình trở thành chỗ vui chơi dành cho các thanh niên ưa mạo hiểm. Họ đứng ở giữa đường để lấy đà bật nhảy xuống hồ nước, mặc cho dòng xe vẫn phóng nhanh ngang qua. Và rồi chuyện gì đến cũng phải đến...

Clip có nội dung nhạy cảm, độc giả cân nhắc trước khi xem:


Kết cục bi thảm cho kẻ "trêu ngươi" tử thần

Sự việc này được cho là ghi nhận ở nước ngoài nhưng đây chắc chắn sẽ là một bài học đắt giá cho những người xem thường luật lệ an toàn giao thông và không biết trân trọng chính mạng sống bản thân.

Cùng với đó, mới đây trên mạng xã hội còn có một đoạn clip khác cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Clip ngắn ghi lại cảnh vi phạm giao thông của một chiếc ô tô ngay giữa trung tâm thành phố Hà Nội.

Có vẻ như người tài xế trên chiếc xe màu đỏ không hề hay biết về vụ tai nạn giao thông trên phố Ái Mộ nên mới có hành động chạy lấn làn đầy mạo hiểm như vậy. Nhưng rất may là không hề có bất kỳ người nào bị thương sau hành vi này.


Cảnh lấn làn đầy mạo hiểm giữa phố nhỏ Hà Nội

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...