KeSha cùng Wiill.I.Am giới thiệu single mới coóng

| 20:00 - 21/04/2013

Mỗi một sản phẩm âm nhạc Ke$ha giới thiệu đều nhận được mong đợi và đón nhận của fan hâm mộ.

Ke$ha, Crazy Kids

Kể từ khi gia nhập vào làng nhạc Mỹ, Ke$ha luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của fan khi cho ra mắt bất cứ một sản phẩm mới nào. Vào ngày hôm nay 21/4, single Crazy Kids vừa được "cô nàng quái chiêu" cho "trình làng", là sự kết hợp giữa Ke$ha và rapper lừng danh Will.I.Am của nhóm Black Eyed Peas.

Vẫn trung thành với thể loại dance pop, Crazy Kids không khác nhiều so với những ca khúc tạo hit trước đó của Ke$ha như: Tik Tok, C'mon hay Die Young,... Ca khúc gần giống như một bản kết hợp giữa nhiều cách xử lý lạ trước đó mà Ke$ha đã từng thể hiện. Tuy nhiên, Crazy Kids có điểm mới lạ hơn khi lấy tiếng huýt sáo và đàn guitar cùng dàn trống điện tử làm chủ đạo.

Ke$ha, Crazy Kids

Crazy Kids là single thứ 3 nằm trong album Warrior của Ke$ha. Ca khúc này hứa hẹn sẽ trở thành bản hit tiếp theo của Ke$ha chinh phục fan hâm mộ khi lên sóng radio vào thứ ba ngày 29/4 tới đây.

Và vào ngày 26/4 này, Ke$ha cũng khởi động tour lưu diễn mới nhất của mình tại Syracuse, New York. Cô nàng tự hào tweet trên trang cá nhân: "Animals!! Tôi không thể chờ đợi hơn được nữa để cho các bạn nhìn thấy show diễn của mình." 

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube