Kẻ cầm đầu đường dây buôn bán trẻ em VN sang TQ nhận án tử

Cuối cùng, kẻ ác cũng phải chịu án tử sau 2 năm ngày tòa tuyên án tội buôn bán trẻ em trong phiên tòa sơ thẩm hồi tháng 5/2014.

Theo THX, ngày 16/8, Tòa án Nhân dân Trung cấp thành phố Phòng Thành Cảng (khu tự trị Quảng Tây, miền Nam Trung Quốc), đã thi hành án tử hình đối với Huang Qingheng, nữ bị cáo cầm đầu một mạng lưới buôn bán trẻ em xuyên quốc gia, trong đó chủ yếu là trẻ em Việt Nam.

Cuối cùng, kẻ ác cũng phải chịu án tử sau 2 năm ngày tòa tuyên án tội buôn bán trẻ em trong phiên tòa sơ thẩm hồi tháng 5/2014.

Theo bản án, Huang Qingheng (sinh năm 1982), sống tại Việt Nam và chưa rõ quốc tịch đã phải lãnh án tử hình, còn các bị cáo khác lãnh án từ 22 tháng tù đến tù chung thân.

Kẻ cầm đầu đường dây buôn bán trẻ em VN sang TQ nhận án tử

Huang và đường dây của mình đã phải trả giá đắt cho hành vi phạm tội của mình. (Ảnh: Internet)

Được biết, Huang cầm đầu một đường dây buôn bán trẻ em gồm 23 người mang quốc tịch Trung Quốc và Việt Nam. Đường dây của Huang bị phát hiện khi đã thực hiện trót lọt hành vi buôn bán hơn 20 trẻ sơ sinh và trẻ em từ năm 2010.

Những vụ buôn bán xảy ra theo một tiến trình đó là, đưa trẻ em từ Việt Nam bán sang Trung Quốc. Thậm chí, là cả những phụ nữ Việt Nam đang mang thai bị đưa sang Trung Quốc để bán con sau khi sinh. Nơi “tiêu thụ” trẻ em chủ yếu là tỉnh Quảng Đông.

Sau quá trình xem xét bản án, Tòa án Tối cao Trung Quốc đã đưa ra mức án cao nhất dành cho kẻ cầm đầu như một động thái răn đe mạnh đối với hành vi mất nhân tính trên.

Đến thời điểm hiện tại, Công an Trung Quốc đã giải cứu 11 trẻ em ở độ tuổi từ 10 ngày tuổi tới 7 tháng tuổi. Trong số này, có đến 10 trẻ em của Việt Nam và các em đã được đưa về nước an toàn.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Đột nhập "nhà máy sản xuất trẻ em"

Khoe ảnh trẻ con trên mạng - dẫn đường cho "quái vật" đến nhà

Bắt cóc trẻ em rồi hóa trang trốn cảnh sát y như phim

Buôn bán trẻ em

Tội ác man rợ

Án tử hình

Khám phá 35 phút trước

Dù là một cử chỉ nhỏ vô cùng như việc đeo ba lô cũng có thể nói lên một cách chính xác về bản thân bạn đấy.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Thanh Hương, nữ diễn viên đảm nhận vai Phan Hương của Người phán xử lần đầu lên tiếng về lùm xùm bị vợ Duy Khánh tố đã quan tâm thái quá đến chồng mình.

Công nghệ iPhone 1 giờ trước

Đôi khi vấn đề rất nhỏ nên không cần mang điện thoại đến tiệm bởi tự bạn có thể giải quyết được rồi nhé.

Cộng đồng mạng 1 giờ trước

Bất chấp tình hình thời tiết mưa gió ở miền Trung trong những ngày vừa qua, Vòng sơ loại của Cuộc thi Huda Central’s Got Talent 2017 nhận được gần 1000 bài thi.

Cộng đồng mạng 1 giờ trước

Đêm nhạc “Gala kết nối Yolo” của MobiFone lúc 19h ngày 21.09 tại Đại học Vinh, Nghệ An đang được chờ đón hơn bao giờ hết.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Hai thiên thần nhà Elly Trần luôn được mọi người yêu mến bởi vẻ đáng yêu, kháu khỉnh.

X Đóng