[K-Buzz] INFINITE và Ailee tham gia cuộc đua tháng 7

INFINITE vừa tung ra những hình ảnh teaser riêng lẻ của các thành viên sản phẩm mới nhất sắp được tung ra của nhóm, Destiny!

INFINITE

Sau khi hé lộ teaser video với những cảnh quay và kỹ xảo hoành tráng như các bộ phim bom tấn, được thực hiện tại trường quay Universal Studio, Los Angeles, Mỹ, INFINITE sẽ chính thức tham gia vào đấu trường tháng 7 bằng một dự án hoàn toàn mới.

Destiny sẽ chính thức được phát hành vào ngày 16/07 sắp tới.

Không thua kém bất cứ một nhóm nhạc thần tượng nào, Ailee "đơn thương độc mã" gia nhập cuộc đua tháng 7 với mini-album thứ 2, A's Doll House.

Ailee

Nữ ca sĩ tài năng đã thay đổi hình ảnh 180 độ với phong cách búp bê nữ tính, nhưng cũng rất cá tính trong bộ ảnh teaser vừa mới tung ra hôm nay.

Album sẽ được phát hành rộng rãi vào ngày 12/07 sắp tới.

INFINITE

Ailee

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Xã hội Trầm cảm sau sinh 4 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 5 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Bóng đá The Best 2018 5 giờ trước

Giải thưởng The Best 2018 của FIFA đã chính thức khép lại nhưng đâu đó vẫn còn tồn tại những ý kiến phản đối về các quyết định bình chọn khó hiểu.

X Ðóng