Katy Perry là người xúi giục Robert chia tay Kristen?

| 18:00 - 09/06/2013

Một phỏng cho biết Katy Perry chính là người đã xúi giục Robert Pattinson chia tay bạn gái lâu năm Kristen Stewart.

Katy Perry là người xúi giục Robert chia tay Kristen?

Tình yêu của cặp sao Chạng Vạng đã từng được đánh giá là bền vững, khó tách rời. Dù vào tháng 7/2012, vụ ngoại tình bê bối của Kristen Stewart với đạo diễn bộ phim Bạch Tuyết và Thợ Săn đã phần nào ảnh hưởng tới mối quan hệ của cả hai, nhưng chỉ ít lâu sau đó, Robert đã tha thứ và trở về bên cạnh Kristen, thậm chí fan có thể thấy tình cảm này còn bền chặt và chắc chắn hơn xưa. 

Katy Perry là người xúi giục Robert chia tay Kristen?

Cả KristenRobert còn muốn mua thêm một ngôi nhà nữa để làm tổ ấm chung. Trước ngày sinh nhật lần thứ 27 của Robert những thông tin từ những người bạn thân của cặp sao tiết lộ với báo giới về kế hoạch tổ chức một bữa tiệc sinh nhật thật đáng yêu và hoành tráng mà Kristen dành tặng cho Rob. Bất ngờ vào đúng ngày sinh nhật Rob phát hiện ra chiếc điện thoại và những tin nhắn qua lại của Kristen với nhân tình cũ - đạo diễn Rupert Sendars. Mặc cho những nỗ lực giải thích Robert vẫn quyết tâm dọn đồ ra khỏi tổ ấm chung của cả hai. 

Katy Perry là người xúi giục Robert chia tay Kristen?

Ngay sau đó, nhiều tin tức tức từ các bài báo Mỹ cho biết về nguyên nhân đưa ra quyết định dứt khoát của Robert, trong đó bao gồm mối quan hệ bí ẩn với người đẹp tóc vàng và lời khuyên của cô bạn thân, nữ ca sĩ Katy Perry. Đứng từ góc độ của một người ngoài cuộc tờ báo Hlife đưa ra nhận định, giữa Robert, Kristen Katy đang có một tam giác tình yêu, và chuyện này bắt đầu từ khi cặp sao gặp trục trặc. 

Katy Perry là người xúi giục Robert chia tay Kristen?

"Kristen đã không nổi giận. Kristen không hề có cảm xúc sau chuyện chia tay. Cô ấy biết rằng Robert và Katy đã gần nhau trước khi cả hai chia tay. Rob và Katy đã luôn là bạn bè tốt và cô ấy chưa bao giờ có bất cứ sự nghi ngờ nào về mối quan hệ giữa hai người." - Một nguồn tin thân cận với nữ diễn viên 23 tuổi cho biết. 

Dù Kristen Stewart bị tổn thương từ chuyện chia tay với Robert, nhưng gần như các biểu hiện của "nàng Bella" trước cánh săn ảnh rất điềm đạm, trong khi nhiều tin tức phỏng đoán mối quan hệ mờ ám giữa bạn trai cũ và Katy Perry.

Trên thực tế, những thông tin phỏng đoán và các nguồn tin cung cấp vẫn không được những người trong cuộc xác nhận, nhưng những hình ảnh RobertKaty thường xuyên xuất hiện cùng nhau gần đây cũng đang đẩy những mối nghi ngờ này lên cao. 

Katy Perry là người xúi giục Robert chia tay Kristen?

Vào ngày 25/5, hai ngôi sao KatyRob đã cùng nhau tới tham dự một đám cưới tại Santa Barbara, California. Hình ảnh được đăng tải trên các mặt báo lại cho thấy cả hai trông như đang tận hưởng một kỳ nghỉ lãng mạn và vui vẻ. "Không có biểu hiện hay cử chỉ thân mật nào cho thấy họ đang hẹn hò." - Người theo dõi cung cấp thông tin. Ngoài ra một nguồn tin thân cận với Robert khẳng định: "Katy và Robert không phải là một cặp đôi như mọi người đang nghĩ. Họ chỉ đơn thuần là bạn bè." 

Katy Perry là người xúi giục Robert chia tay Kristen?

Sự phỏng đoán mang tính cầm chừng của dựa trên các dữ liệu, hình ảnh và các nguồn thông tin cung cấp vẫn chưa thực sự nói lên được điều gì. Còn đối với fan hâm mộ trên khắp thế giới, ngày ngày họ vẫn hi vọng cặp sao Chạng Vạng có thể một lần nữa bỏ qua những lỗi lầm và trở lại hạnh phúc bên nhau.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube