KARA sẽ tấn công thị trường châu Âu?

Sau những hoạt động âm nhạc tại Hàn Quốc và Nhật Bản, KARA có thể có cơ hội vươn đến thị trường châu Âu.

Nhà sản xuất Kobalt Music cảm thấy rằng KARA có khả năng thành công tại châu Âu dựa trên những thành công của nhóm tại Hàn Quốc và Nhật Bản. Họ đã đề nghị giúp đỡ nhóm nhạc này tấn công thị trường âm nhạc Vương quốc Anh và châu Âu.

Lời đề nghị của Kobalt Music bao gồm việc phát hành các ca khúc của KARA, và công ty sẽ phân phối các ca khúc tại Vương quốc Anh và châu Âu. DSP Media đã xác nhận rằng họ đã nhận được lời đề nghị này vào ngày 4/1 vừa qua, và hiện đang xem xét.

Gần đây, KARA đã trở thành nhóm nhạc nữ Hàn Quốc đầu tiên tổ chức một concert solo tại Tokyo Dome, đồng thời là một trong những nghệ sĩ K-Pop được yêu thích nhất tại Nhật Bản. 

Kpop

Kara

Người bác sĩ luôn hiểu rõ rằng chẳng có phương thuốc nào tốt hơn cho người bệnh ngoài tiếng cười nói vui vẻ, sự lạc quan và yêu đời

Quốc tế Chris Hemsworth 1 giờ trước

Năm 2019 không chỉ đón chào những siêu phẩm siêu anh hùng đình đám mà còn mang đến cho khán giá một bộ phim reboot đình đám một thời.

Khám phá Bồn cầu 1 giờ trước

Có những vật dụng mà bạn sử dụng hằng ngày nhưng liệu có bao giờ bạn nghĩ phiên bản gốc của chúng ra làm sao hay không?

Công nghệ HUAWEI 2 giờ trước

Tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (Trung Quốc) trên điện thoại Huawei khiến cư dân mạng Việt Nam dậy sóng khi ám chỉ Việt Nam thuộc Trung Quốc.

Bóng đá U19 châu Á 2 giờ trước

Vào ngày 19/10 tới, ĐT U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức bước vào VCK U19 châu Á với các đối thủ U19 Jordan, U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

Khám phá Kinh dị 2 giờ trước

Nếu bạn muốn thử sự dũng cảm của mình với những từ khóa này. Thật lòng, YAN khuyên bạn đừng dại dột làm điều đó dù chỉ một lần.

Hình ảnh thầy giáo thông báo lớp nghỉ học vì lý do có 1-0-2 khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng cười vì độ lầy của giáo viên.

Top 10 gương mặt sáng giá sẽ tranh ngôi vị vương miện với Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tại Miss International 2018.

X Ðóng