KARA sẽ lồng tiếng cho bộ phim hoạt hình về mình

Bộ phim hoạt hình này có tựa đề KARA THE ANIMATION, dự kiến sẽ lên sóng vào mùa xuân tới.

Sắp tới, nhóm nhạc nữ KARA của Hàn Quốc sẽ có bộ phim hoạt hình về chính mình, và các thành viên cũng sẽ đảm nhận phần lồng tiếng cho các nhân vật. Bộ anime với tựa đề dự kiến là KARA THE ANIMATION, theo kế hoạch sẽ lên sóng vào mùa xuân tới. 


	
	Bộ phim hoạt hình (anime) đầu tiên nói về 5 thành viên của nhóm KARA
Bộ phim hoạt hình (anime) đầu tiên nói về 5 thành viên của nhóm KARA

Các nhân vật trong anime phản ánh hình ảnh và suy nghĩ của 5 cô gái Gyuri, Seungyeon, Nicole, HaraJiyoung. Phim có tất cả 5 tập và mỗi tập phim sẽ kể về cuộc đời riêng của từng thành viên. Ngoài ra, KARA cũng sẽ chịu trách nhiệm về bài hát chủ đề cho anime.


	
	Tạo hình mới của nhóm KARA theo bộ phim anime.
Tạo hình mới của nhóm KARA theo bộ phim anime.

Tuy nhiên, cho đến nay mọi thông tin chi tiết đều được giữ bí mật. Phải đợi đến show KARASIA 2013 HAPPY NEW YEAR in TOKYO DOME (KARA chào năm mới 2013 tại TOKYO DOMEdiễn ra vào ngày 6/1/2013 tới đây tại Nhật Bản, nhóm mới chính thức chia sẻ thêm về nội dung câu chuyện của bộ phim hoạt hình này. 

 

Jiyoung

Hara

Nicole

Seungyeon

Gyuri

KARA

Người đẹp Lee Hyo Ri 10 phút trước

Lee Hyo Ri chứng minh đẳng cấp "nữ thần gợi cảm" với loạt ảnh mới gây sốt trên bìa tạp chí hàng đầu Hàn Quốc vừa qua.

Ngay sau khi nhận được tin tức này, giáo viên đã nhanh chóng trả lại chiếc điện thoại cho nữ sinh trên, đồng thời liên lạc với cha mẹ em tới trường để trao đổi.

Chọn sai cách trang điểm, làm tóc lẫn trang phục, Jiyeon lại vô cùng "mất điểm" tại Seoul Fashion Week.

Sao Việt Sao Việt 24h 40 phút trước

Bích Phương vừa đăng tải hình ảnh diện bikini khoe trọn những đường cong của cơ thể vô cùng quyến rũ.

Chú cá mập chết đói trên bờ biển vì ngậm phải chai nhựa, chú hải cẩu thì thoi thóp trên cát do lưới nhựa thít cổ. Đó là hậu quả từ rác nhựa do con người thải ra

Quốc tế Cái chết 1 giờ trước

Cũng chỉ vì quá đam mê và phấn khích khi được thưởng thức những bộ phim hấp dẫn mà nhiều khán giả đã phải trả giá bằng chính mạng sống của mình.

Xã hội Tai nạn điện 2 giờ trước

Cùng với sự phát triển của công nghiệp điện thì sự gia tăng song song số người bị điện giật và tử vong là một điều đáng kể đến.

Xã hội Xâm Hại 11 giờ trước

Mặc cho tổn thương cả thể chất lẫn tinh thần trầm trọng, Mary đã vô cùng dũng cảm, ra trước tòa để kể lại toàn bộ điều khủng khiếp mà Lawrence đã gây ra cho cô.

X Ðóng