KARA sản xuất bộ phim truyền hình Hàn Quốc đầu tiên dành riêng cho mình

PD của That Winter, The Wind Blows là Kim Kyu Tae có thể sẽ hợp tác với nhóm KARA để sản xuất bộ phim dành riêng cho 5 cô nàng.

KARA

DSP Media đã tiết lộ với báo giới về kế hoạch thực hiện một dự án phim dành riêng cho các cô nàng của nhóm KARA. Đến thời điểm hiện tại, kế hoạch này vẫn đang được thảo luận và chưa đưa ra quyết định rõ ràng. Nếu việc thảo luận thành công, bộ phim truyền hình này sẽ có 5 phần, mỗi phần sẽ do một thành viên đóng vai chính. 

KARA

Theo kế hoạch, bộ phim này sẽ được trình chiếu ở Hàn Quốc trước, sau đó sẽ được phát sóng ở Nhật. Mặc dù trước đây các thành viên của nhóm đã từng tham gia vào các bộ phim truyền hình, nhạc kịch và sitcom, nhưng đây là lần đầu tiên cả 5 thành viên của KARA cùng tham gia chung trong một bộ phim truyền hình của Hàn Quốc.

KARA
Trước đó, KARA đã từng có một bộ phim chung với nhau trên sóng truyền hình Nhật Bản là URAKARA.

Theo tiết lộ, PD của bộ phim That Winter, The Wind Blows Kim Kyu Tae có thể sẽ hợp tác với nhóm KARA để đảm trách vai trò sản xuất phim cho 5 cô gái.

Mùa đông ấy, gió thổi qua
PD Mùa Đông Ấy, Gió Thổi Qua là Kim Kyu Tae đảm nhận vai trò nhà sản xuất cho KARA

Công ty Republic Agency của PD Kim Kyu Tae đã phát biểu: "Ngay cả một đạo diễn kinh nghiệm cũng phải nỗ lực rất nhiều khi làm bộ phim truyền hình có 5 phần khác nhau. Đây chắc chắn là thử thách dành cho KARA với tư cách là diễn viên, vì thế chúng tôi đã xem xét mọi thứ kỹ lưỡng. Theo kế hoạch, đây là bộ phim tình cảm, nhưng các chi tiết vẫn chưa được xác định."

KARA

Khám phá Bồn cầu 16 phút trước

Có những vật dụng mà bạn sử dụng hằng ngày nhưng liệu có bao giờ bạn nghĩ phiên bản gốc của chúng ra làm sao hay không?

Bóng đá U19 châu Á 1 giờ trước

Vào ngày 19/10 tới, ĐT U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức bước vào VCK U19 châu Á với các đối thủ U19 Jordan, U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

Khám phá Kinh dị 1 giờ trước

Nếu bạn muốn thử sự dũng cảm của mình với những từ khóa này. Thật lòng, YAN khuyên bạn đừng dại dột làm điều đó dù chỉ một lần.

Công nghệ HUAWEI 1 giờ trước

Tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (Trung Quốc) trên điện thoại Huawei khiến cư dân mạng Việt Nam dậy sóng khi ám chỉ Việt Nam thuộc Trung Quốc.

Hình ảnh thầy giáo thông báo lớp nghỉ học vì lý do có 1-0-2 khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng cười vì độ lầy của giáo viên.

Nhạc Việt Sơn Tùng M-TP 1 giờ trước

Hét giá cát-xê cao ngất ngưỡng nhưng những ngôi sao đình đám này của Vbiz vẫn được mời biểu diễn và đắt show.

Top 10 gương mặt sáng giá sẽ tranh ngôi vị vương miện với Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tại Miss International 2018.

X Ðóng