Kang Ho Dong quay trở lại màn ảnh nhỏ

(YAN News) - Ngôi sao giải trí hàng đầu xứ kim chi sẽ quay trở lại với khán giả sau hơn 1 năm "ẩn dật".

Xuất hiện trên chương trình Star King vào cuối tuần trước, "MC quốc dân" đã đánh tiếng về sự trở lại của anh trên các chương trình tạp kỹ. Chương trình đầu tiên anh trở lại chính là Star King vào tối thứ 7 tuần sau.

"Tôi nhớ các khán giả của mình. Tôi rất vui vì được đứng trên sân khấu. Tôi không tự tin lắm liệu mình có làm tốt hay không, nhưng tôi sẽ cố gắng làm thật tốt."- Kang chia sẻ.

Năm nay 42 tuổi, Kang Ho Dong là một trong những MC- ngôi sao giải trí hàng đầu và đắt giá nhất Hàn Quốc. Chương trình Star King do anh làm chủ xị là một trong những chương trình tạp kỹ kéo dài và đạt chỉ số rating cao nhất trong các chương trình cuối tuần. Sau khi tuyển bố tạm thời giải nghệ vào tháng 9 năm ngoái do các bê bối về trốn thuế, Kang đã sẵn sàng trở lại thế giới giải trí sau cuộc họp báo công bố sự trở lại của mình vào 29/10 vừa qua.


	
	Ngôi sao giải trí hàng đầu đã sẵn sàng mang lại tiếng cười cho khán giả
Ngôi sao giải trí hàng đầu đã sẵn sàng mang lại tiếng cười cho khán giả

 

Kang Ho Dong

Chỉ với giá 10 USD, du khách có thể tha hồ sống ảo và khoe với bạn bè về ngôi sao có tên mình trên mạng xã hội.

Mới đây, trên mạng xã hội đăng tải bài viết của chàng trai than trời khi người yêu nghiện tất tần tật những gì liên quan đến việc ăn uống khiến CĐM phì cười.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 9 giờ trước

Tang lễ của cố nhà văn Kim Dung đã chính thức diễn ra vào ngày 12/11 tại nhà tang lễ Hồng Kông theo nghi lễ đơn giản và riêng tư nhất

Câu chuyện đám cưới của Akihiko Kondo có thể khiến chúng ta cảm thấy vô cùng thú vị. Thế nhưng, ẩn đằng sau nó là một nỗi lo của toàn nước Nhật.

Sao Đông Triệu Vy 10 giờ trước

Thành quả giảm cân rực rỡ nhất của Triệu Vy chính đôi chân nuột nà, đáng ngưỡng mộ, dù cô đã là bà mẹ một con và sắp chạm ngưỡng U50.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân bị chiếc xe máy đè lên, phía trên có nhiều cỏ khô che phủ nên nhiều người nghi ngờ đây là một vụ án mạng, giết người giấu xác.

Sao Đông Ngọc nữ 11 giờ trước

Người ta nói Lam Khiết Anh bị tâm thần, nhưng được mấy ai đầu óc không bình thường lại sống có tình có nghĩa được như bà?

Khám phá bắt cóc 11 giờ trước

Nạn nhân hiện đã được đưa đến bệnh viện thành phố Iguatemi để kiểm tra sức khỏe. Tình trạng hiện tại của cô vẫn chưa được tiết lộ.

Khám phá Elizabeth 11 giờ trước

Dù sở thích và tính cách của hai người có chút khác biệt, chưa bao giờ Hoàng thân Philip cảm thấy đó là vấn đề quá to tát. Họ vẫn có thể vui vẻ bên nhau

Khám phá Trầm Cảm 11 giờ trước

Qua chứng thực nét chữ, chữ ký và cả ADN trong nước bọt để dán bao thư, cảnh sát khẳng định đó là nét chữ và ADN của người đã khuất - Sandy

X Ðóng