HOT: Kang Dong Won và Han Hyo Joo bị bắt gặp bí mật hẹn hò ở Mỹ?

Hai diễn viên hàng đầu showbiz Hàn Quốc, Kang Dong Won và Han Hyo Joo gần đây bị đồn là đang hẹn hò sau khi một bức ảnh họ mặc đồ đôi và xuất hiện cùng nhau tại Mỹ.

Cặp đôi đã xuất hiện với những chiếc mũ lưỡi trai đen giống nhau và Kang Dong Won đang xách một cái túi to. Trông có vẻ họ vừa rời khỏi một cửa hàng mua sắm. Tin đồn được dấy lên sau khi hình ảnh được họ ở bên nhau tại Mỹ được phát tán. Sau khi bức ảnh được lan truyền trên mạng, cả YG Entertainment - công ty quản lí của Kang Dong Won và BH Entertainment của Han Hyo Joo đã có những thông báo chính thức về vấn đề này. 


Hình ảnh được phát tán trên mạng của Han Hyo Joo và Kang Dong Won - Nguồn: Newstown.
Hình ảnh được phát tán trên mạng của Han Hyo Joo và Kang Dong Won - Nguồn: Newstown.

“Kang Dong Won hiện đang quay phim tại Mỹ. Han Hyo Joo cũng đang ở tại Mỹ nhưng cô tham gia vào một dự án phim khác, đó cũng là kỳ nghỉ cá nhân của Han Hyo Joo. Hai người họ là bạn thân của nhau và thường chia sẻ những địa điểm ăn uống ngon miệng cho nhau. Lịch trình của  Kang Dong Won và Han Hyo Joo khá rảnh rỗi nên họ hay đi ăn cùng với một số người bạn khác. Bức ảnh này được chụp khi cả hai đang đến điểm hẹn và họ tuyệt đối không đánh lẻ. Chỉ vì cả hai đều là diễn viên nổi tiếng nên cánh săn ảnh chú ý đến họ mà thôi” - YG Entertainment chia sẻ.

HOT: Kang Dong Won và Han Hyo Joo bị bắt gặp bí mật hẹn hò ở Mỹ?

“Trong suốt thời gian Han Hyo Joo ở Mỹ, cô có một dự án phim tại đây và một kỳ nghỉ cá nhân. Trong thời gian cô ấy tại đây, tình cờ Kang Dong Won cũng có mặt để quay phim nên họ xuất hiện trong một bữa ăn cùng bạn bè là chuyện bình thường. Họ vốn là bạn thân của nhau sau những lần cộng tác chung trong Golden Slumber và Inrang” - BH Entertainment nói.

Chịu thua trước màn tạo dáng trên thảm đỏ lầy lội không tưởng của loạt sao Hàn

Những cuộc tình chớp nhoáng, chia tay chung một lý do ở Kpop

Sao Hàn gặp scandal: Nam vực dậy thành công, nữ không còn đường trở lại

Sao hẹn hò

Showbiz Hàn

Kang Dong Won

Han Hyo Joo

Sao Đông Nhan sắc 38 phút trước

Những thần tượng xuất hiện trong bảng xếp hạng này sẽ khiến bạn vô cùng ấn tượng với nhan sắc của họ khi gặp ngoài đời.

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 45: Hân sa vào lưới tình của người yêu cũ sau khi Hùng hứa sẽ giao hết tài sản cho cô.

Sao Việt Sao Việt 24h 53 phút trước

Lên tiếng đính chính thôi chưa đủ, Hoà Minzy tha thiết mong muốn đừng ai nhắc đến mình trong tình huống như những ngày qua.

Xã hội Bão số 4 1 giờ trước

Sở GD-ĐT Hà Nội yêu cầu các đơn vị tuyệt đối không tổ chức các hoạt động tập trung học sinh ngoài trời trong những ngày mưa bão.

Khám phá đồng phục 2 giờ trước

Đồng phục nữ sinh Nhật là một trong những biểu tượng văn hóa của xứ Phù Tang. Chúng được yêu thích rộng rãi trên toàn thế giới.

Trên thế giới, mỗi quốc gia, dân tộc đều có đồng phục học sinh khác nhau, gắn với bản sắc văn hóa của nước mình.

Sao Đông Sao Kpop 12 giờ trước

Khuôn mặt của ba thần tượng này là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp phương Đông và đường nét phương Tây, khiến người xem cứ muốn ngắm mãi không rời.

X Ðóng