HOT: Kang Dong Won và Han Hyo Joo bị bắt gặp bí mật hẹn hò ở Mỹ?

Hai diễn viên hàng đầu showbiz Hàn Quốc, Kang Dong Won và Han Hyo Joo gần đây bị đồn là đang hẹn hò sau khi một bức ảnh họ mặc đồ đôi và xuất hiện cùng nhau tại Mỹ.

Cặp đôi đã xuất hiện với những chiếc mũ lưỡi trai đen giống nhau và Kang Dong Won đang xách một cái túi to. Trông có vẻ họ vừa rời khỏi một cửa hàng mua sắm. Tin đồn được dấy lên sau khi hình ảnh được họ ở bên nhau tại Mỹ được phát tán. Sau khi bức ảnh được lan truyền trên mạng, cả YG Entertainment - công ty quản lí của Kang Dong Won và BH Entertainment của Han Hyo Joo đã có những thông báo chính thức về vấn đề này. 


Hình ảnh được phát tán trên mạng của Han Hyo Joo và Kang Dong Won - Nguồn: Newstown.
Hình ảnh được phát tán trên mạng của Han Hyo Joo và Kang Dong Won - Nguồn: Newstown.

“Kang Dong Won hiện đang quay phim tại Mỹ. Han Hyo Joo cũng đang ở tại Mỹ nhưng cô tham gia vào một dự án phim khác, đó cũng là kỳ nghỉ cá nhân của Han Hyo Joo. Hai người họ là bạn thân của nhau và thường chia sẻ những địa điểm ăn uống ngon miệng cho nhau. Lịch trình của  Kang Dong Won và Han Hyo Joo khá rảnh rỗi nên họ hay đi ăn cùng với một số người bạn khác. Bức ảnh này được chụp khi cả hai đang đến điểm hẹn và họ tuyệt đối không đánh lẻ. Chỉ vì cả hai đều là diễn viên nổi tiếng nên cánh săn ảnh chú ý đến họ mà thôi” - YG Entertainment chia sẻ.

HOT: Kang Dong Won và Han Hyo Joo bị bắt gặp bí mật hẹn hò ở Mỹ?

“Trong suốt thời gian Han Hyo Joo ở Mỹ, cô có một dự án phim tại đây và một kỳ nghỉ cá nhân. Trong thời gian cô ấy tại đây, tình cờ Kang Dong Won cũng có mặt để quay phim nên họ xuất hiện trong một bữa ăn cùng bạn bè là chuyện bình thường. Họ vốn là bạn thân của nhau sau những lần cộng tác chung trong Golden Slumber và Inrang” - BH Entertainment nói.

Chịu thua trước màn tạo dáng trên thảm đỏ lầy lội không tưởng của loạt sao Hàn

Những cuộc tình chớp nhoáng, chia tay chung một lý do ở Kpop

Sao Hàn gặp scandal: Nam vực dậy thành công, nữ không còn đường trở lại

Sao hẹn hò

Showbiz Hàn

Kang Dong Won

Han Hyo Joo

Đến hơn 21h cùng ngày, rất đông người dân đang tập trung ở khu vực hiện trường, lực lượng chức năng cũng đã có mặt rất đông đủ.

Người bác sĩ luôn hiểu rõ rằng chẳng có phương thuốc nào tốt hơn cho người bệnh ngoài tiếng cười nói vui vẻ, sự lạc quan và yêu đời

Quốc tế Chris Hemsworth 6 giờ trước

Năm 2019 không chỉ đón chào những siêu phẩm siêu anh hùng đình đám mà còn mang đến cho khán giá một bộ phim reboot đình đám một thời.

Khám phá Bồn cầu 6 giờ trước

Có những vật dụng mà bạn sử dụng hằng ngày nhưng liệu có bao giờ bạn nghĩ phiên bản gốc của chúng ra làm sao hay không?

Công nghệ HUAWEI 7 giờ trước

Tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (Trung Quốc) trên điện thoại Huawei khiến cư dân mạng Việt Nam dậy sóng khi ám chỉ Việt Nam thuộc Trung Quốc.

Bóng đá U19 châu Á 7 giờ trước

Vào ngày 19/10 tới, ĐT U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức bước vào VCK U19 châu Á với các đối thủ U19 Jordan, U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

Khám phá Kinh dị 7 giờ trước

Nếu bạn muốn thử sự dũng cảm của mình với những từ khóa này. Thật lòng, YAN khuyên bạn đừng dại dột làm điều đó dù chỉ một lần.

Hình ảnh thầy giáo thông báo lớp nghỉ học vì lý do có 1-0-2 khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng cười vì độ lầy của giáo viên.

X Ðóng