Rời Đà Nẵng, Kang Daniel xuất hiện ở sân bay Hàn với vết thương khiến fan lo lắng

Sau chấn thương có phần khá nghiêm trọng của Kang Daniel thì công ty quản lý YMC Entertainment cũng vừa chính thức lên tiếng về việc này.

Vài ngày vừa qua, người hâm mộ Việt vô cùng sục sôi trước loạt thông tin và hình ảnh về việc nam thần tượng Kang Daniel xuất hiện ở Việt Nam. Dù đã hoàn thành lịch trình ở nước ta và trở về Hàn Quốc, nhưng "center quốc dân" lại khiến các fan vô cùng lo lắng với những hình ảnh mới đây. Cụ thể, các fan lo sợ rằng Kang Daniel sẽ phải tạm dừng các hoạt động quảng bá với cánh tay bị thương. Ngay sau đó, công ty quản lý YMC đã phát hành một thông báo chính thức để trấn an người hâm mộ.

Kang Daniel bị chấn thương tay
Khi Kang Daniel rời Việt Nam về Hàn Quốc và xuất hiện tại sân bay, mọi người nhanh chóng chú ý vào bàn tay phải đang được băng bó cẩn thận của anh chàng.

Kang Daniel bị chấn thương tay
Ai cũng lo lắng không hiểu anh chàng đã gặp chuyện gì mà bàn tay lại bị chấn thương như thế.

Công ty quản lý Wanna One lên tiếng cho biết, Kang Daniel đã bị giãn dây chằng trong một buổi tập, vì vậy cánh tay của anh chàng được băng bó cẩn thận. Đồng thời, YMC cũng khẳng định chấn thương không nghiêm trọng và việc băng bó chỉ để đề phòng trường hợp xấu hơn: “Việc băng bó để bảo vệ cổ tay cậu ấy, và đó không phải là một chấn thương nghiêm trọng. Cậu ấy sẽ không phải gián đoạn các hoạt động trong thời gian tới”.

Kang Daniel bị chấn thương tay

Kang Daniel bị chấn thương tay
Kang Daniel vừa có mặt tại Việt Nam để ghi hình cho tập phim mới của chương trình thực tế It’s Dangerous Beyond the Blankets.

Nguồn: Soompi.

Ảnh: Internet.

Từ BTS tới EXO, Kang Daniel đều từng là nạn nhân của chương trình truyền hình nổi tiếng này

"Center quốc dân" Kang Daniel hiện đang có mặt ở Đà Nẵng để quay chương trình thực tế?

Loạt ảnh "quý hơn vàng" của "center quốc dân" Kang Daniel tại Việt Nam

Kang Daniel

Wanna One

Sao Kpop

Bóng đá ASIAD 2018 1 giờ trước

Các trận đấu cuối cùng của vòng bảng môn bóng đá nam kết thúc cũng chính là lúc đối thủ của Olympic Việt Nam ở vòng 1/8 lộ diện.

Xã hội Truy Sát 2 giờ trước

Dũng mang một can xăng rồi leo tường đột nhập vào nhà chị Huệ, lấy xăng đổ lên người cả 3 mẹ con chị. Cháu Linh, Nhung tìm cách chạy thì tên này châm lửa đốt.

Khám phá quảng cáo 2 giờ trước

Có những tấm bảng quảng cáo chỉ có người sở hữu đầu óc thông minh và thật sự khôi hài mới nghĩ ra nổi

Khám phá chửi thề 2 giờ trước

Chửi thề không đơn giản là vài ba từ tục tĩu đâu nhé, thực ra việc chửi bậy cũng có nhiều sự thật hay ho đằng sau nó lắm đấy, hãy cùng khám phá nào!

Khám phá đàn ông 2 giờ trước

Chứng kiến những biểu hiện này của đấng mày râu mỗi ngày là chị em "từ chết đến bị thương" thôi rồi!

Tuy nhiên, khi bị tạm giữ bà Ngọc khai có nhờ nhóm Thanh "đánh dằn mặt" ông Thái. Bà không hay biết là nhóm của Thanh đã tổ chức truy sát người.

Sao Đông YG 2 giờ trước

Những nghệ sĩ này đã bắt đầu sự nghiệp hay tạo nên tên tuổi tại YG. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân lại không thể gắn bó lâu dài.

Quốc tế Lưu Diệc Phi 2 giờ trước

Tiếc là bức ảnh nhạy cảm này đã nhanh chóng bị gỡ bỏ khỏi trang cá nhân của chính đạo diễn bộ phim này.

X Ðóng