Kai và Krystal bị "tố" mua bao cao su sau tin đồn sống chung?

| 10:27 - 29/04/2016

Đây là đề tài được mọi người bàn tán trong nhiều giờ qua.

Cặp đôi Kai Krystal một lần nữa trở thành tâm điểm để mọi người bàn tán khi mới đây, một số bằng chứng được tung ra cho rằng cả hai đã chuyển về sống chung tại khu căn hộ cao cấp quận Jangan, Seoul. Điều này được cư dân mạng khui ra sau khi tinh ý phát hiện bãi đổ xe trong hình hẹn hò do Dispatch tung không phải được chụp tại nhà Kai hay Krystal đang ở.

Kai và Krystal bị tố mua bao cao su sau tin đồn sống chung?

Thông tin này chưa kịp hạ nhiệt thì mới đây, một người tự nhận là nhân viên bàn hàng tại cửa hàng tiện lợi gần nhà chung của KaiKrystal đã đưa ra nhiều hóa đơn thanh toán được cho là của cặp đôi tại đây. “Kai bắt đầu xuất hiện từ khoảng 5 tháng trước (tần suất khoảng 1 đến 2 lần một tháng) nhưng gần đây, anh ấy bắt đầu đến thăm nơi này nhiều hơn và hôm nay tôi lần đầu gặp được Krystal. Tuy nhiên, cả hai không đến cùng nhau nhưng đều đeo khẩu trang màu trắng nhằm né tránh truyền thông và các fan.” – người này cho hay.

Kai và Krystal bị tố mua bao cao su sau tin đồn sống chung?

Hóa đơn thanh toán của Kai
Hóa đơn thanh toán của Kai

Ngay lập tức, thông tin thu hút sự quan tâm và nhiều người tỏ ra tò mò về những vật dụng Kai mua tại cửa hàng tiện lợi. Trong hóa đơn được tung ra cho thấy, thành viên EXO đã mua nhiều gói snack, mì li, nến và 6 hộp bao cao su. Điều này càng khẳng định tin đồn sống chung một nhà của cặp đôi.

Kai và Krystal bị tố mua bao cao su sau tin đồn sống chung?

Kai và Krystal bị tố mua bao cao su sau tin đồn sống chung?

Những hình ảnh vừa được tung ra khiến cộng đồng cư dân mạng khá phẫn nộ, cho rằng người này đã xâm phạm quá đáng đời tư của các nghệ sĩ. Đó là vấn đề riêng tư, họ có quyền quyết định và sẽ toàn quyền chịu trách nhiệm về hành vi của mình. Thậm chí, nhiều người còn khen ngợi cặp đôi ý thức tốt “chuyện ấy” và tán dương hành động mua bao cao su. Tuy nhiên, hình ảnh của KaiKrystal sẽ bị ảnh hưởng không ít nếu liên tục bị “khui” như thế này. Hi vọng mọi người sẽ có ý thức và tôn trọng quyền riêng tư của các nghệ sĩ hơn trong tương lai.