Kai (EXO) cảm thấy tổn thương khi nghe D.O. nói không thích mình trong buổi fanmeeting "lầy lội"

Vào ngày 3/2 vừa qua, EXO đã có buổi họp fan thân mật tại Hàn Quốc. Trong buổi fanmeeting "lầy lội" này, khi nghe D.O. nói không thích mình, Kai đã cảm thấy tổn thương và ôm ngực mếu máo khiến fan cười ngất.

SMA thứ 27: EXO-L ghi điểm khi cổ vũ các Idol Kpop khác dưới trời lạnh âm độ dù vắng mặt EXO

BoA tiết lộ bí mật của "Thánh nhọ" Chanyeol EXO trên truyền hình khiến fan cười ngất

Không phải BTS hay EXO, hai nhóm này mới được các chuyên gia chọn là Nghệ sĩ của năm

Sao Hàn

EXO

Kai

D.O.

Có vẻ như sau khi đã hoàn toàn dàn xếp hậu drama James Gunn, Disney đã bắt đầu có kế hoạch khởi động tái sản xuất một trong những dự án được mong chờ nhất MCU.

Tiền đạo người Bỉ trong một chia sẻ mới đây đã thừa nhận đang hạnh phúc tại Chelsea và có thể kết thúc sự nghiệp tại đây trước những tin đồn chuyển sang Real.

Game FIFA 19 2 giờ trước

Mới đây, nhà sản xuất FIFA 19 đã ra một thông báo khá bất ngờ về sự xuất hiện của tia chớp Usain Bolt, và dự đoán anh sẽ là cầu thủ chạy nhanh nhất game.

Người đẹp Cha Eun Woo 2 giờ trước

Sự xuất hiện của "nam thần mặt mộc" Cha Eun Woo tại Seoul Fashion Week đã khiến nhiều fan không khỏi bất ngờ bởi gương mặt chi chít mụn.

Bóng đá AFF Cup 2018 2 giờ trước

Trả lời truyền thông xứ sở Kim chi, HLV Park Hang-seo cho rằng đã đến lúc đội tuyển Việt Nam cần phá "dớp" trước người Thái mỗi khi đối đầu ở các cấp độ tuyển.

Tips 30Shine 2 giờ trước

Đi cắt tóc thôi mà lại có cơ hội nhận ngay Iphone Xs Mas? Tưởng đùa nhưng lại hoàn toàn có thật. Muốn biết tại sao đến ngay 30Shine sẽ rõ.

X Ðóng