[K-Buzz] Nickhun lấn sân diễn xuất, EXO rục rịch tung single mới

| 12:07 - 11/07/2013

Chàng 'hoàng tử Thái' Nichkhun cùng cô nàng JiA của nhóm MissA sẽ tham gia vào bộ phim truyền hình hợp tác giữa Trung Quốc và Hàn Quốc.

Nichkhun

Bộ phim dài 30 tập mang tựa đề Yi You Er Fen Zhi Yi De Xia Tian, tên tiếng Anh là One and a Half Summer sẽ là bộ phim truyền hình nói về những người trẻ tuổi và cuộc sống trong môi trường đại học. Bộ phim dự tính sẽ được bấm máy vào ngày 15/7 tại Hạ Môn, Trung Quốc.

Được biết, Nichkhun sẽ vào vai chàng thanh niên người Mỹ gốc Hoa, đến Trung Quốc học tập và tìm được tình yêu của mình tại đây. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến câu chuyện tình đẹp và vui nhộn của hai nhân vật chính cũng như những cảnh quay cực kì lãng mạn. Theo dự kiến, bộ phim Yi You Er Fen Zhi Yi De Xia Tian sẽ được phát sóng vào mùa hè năm sau.

JiA
JiA cũng tham gia vào bộ phim này

Trước đây, Nichkhun từng tham gia với tư cách khách mời trong các bộ phim truyền hình như More Charming By The Day, Dream High cũng như sitcom All My Love và được đánh giá cao về diễn xuất.

EXO lên kế hoạch với single mới

EXO

Sau thành công rực rỡ với WolfEXO đã lên kế hoạch phát hành single tiếp theo vào cuối tháng 7 này.

Đại diện của SM Entertainment cho biết: "EXO hiện đang chuẩn bị cho những đợt quảng bá tiếp theo. Album đầu tiên XOXO của nhóm EXO là một thành công lớn vì vậy chúng tôi quyết định phát hành single tiếp theo trong thời gian này".

Vị đại diện này tiếp tục: "EXO sẽ có vài đêm để thực hiện MV mới. Single thứ hai sẽ phát hành trong vài tuần tới".

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube