[K-Buzz] Daesung lo lắng khi 'khoá môi', TVXQ khiến tạp chí Nhật phải tái bản ấn phẩm

| 06:00 - 12/07/2013

Daesung và bạn diễn đã có màn 'khoá môi' cực kì lãng mạn trong MV I Love You.

Vào ngày 10/7, Daesung đã phát hành MV I Love You bản ngắn trên kênh YouTube chính thức của Big Bang.

Daesung

Trong MV, Daesung vào vai chàng trai muốn làm mọi thứ cho bạn gái khi cô sắp phải từ giã cuộc sống này và anh đã được đánh giá cao với phần diễn xuất của mình. Được biết, cô bạn gái trong MV I Love You là nữ diễn viên mới Jung Yeon Joo.

Daesung đã chia sẻ về cảnh hôn nhau vào giữa MV: "Tôi không nhớ được điều gì vì tôi đã rất lo lắng. Tuy nó chỉ xuất hiện một lần nhưng chúng tôi đã phải ghi hình rất nhiều lần với nhiều góc máy khác nhau. Tôi nghĩ rằng đây là cảnh quay đẹp nhờ vào mưa và kỹ thuật quay với tốc độ cao".

Daesung, Jung Yeon Joo

I Love You, single tiếng Nhật đầu tay của Daesung có sự tham gia của nghệ sĩ violin người Nhật Taro Hakase, sẽ được phát hành vào ngày 31/7. Bên cạnh đó, ca khúc I Love You đã được chọn làm ca khúc chủ đề cho bộ phim truyền hình Nhật Bản cùng tên sẽ được phát sóng vào ngày 18/7.

TVXQ! khiến tạp chí Nhật Bản phải tái bản thêm ấn phẩm

TVXQ!

Tạp chí PATi PATi số tháng 8 có sự xuất hiện đặc biệt của TVXQ! và hai thành viên cũng chia sẻ về single Ocean cũng như quá trình thực hiện MV này. Bên cạnh đó còn có những tấm poster từ concert Tokyo Dome của TVXQ! đã diễn ra vào ngày 17/6. 

Ngày 9/7, theo Oricon, vì sự nổi tiếng của TVXQ!, lần đầu tiên trong lịch sử, PATi PATi phải xuất bản thêm ấn phẩm vì lượng đặt hàng liên tục được gửi đến.

Theo M-On Entertainment, đơn vị in tạp chí cho biết: "Ngay khi vừa biết tin TVXQ! sẽ xuất hiện trên trang bìa của tạp chí PATi PATi, các đơn đặt hàng 'ào ạt' đến. Chúng tôi đã bị 'tấn công' bởi các đơn đặt hàng online dồn dập ngay trước khi nó được xuất bản và chúng tôi phải tái bản để đáp ứng nhu cầu này".

TVXQ!
TVXQ! trên bìa tạp chí PATi PATi

Việc tái bản tạp chí là một điều hiếm khi xảy ra ở Nhật. Đây là lần đầu tiên tạp chí PATi PATi tái bản kể từ khi xuất bản số đầu tiên vào năm 1984.

Ngày 17 và 18/8, TVXQ! sẽ có buổi biểu diễn tại sân vận động Yokohama Nissan.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube