JYJ trải lòng về concert tại Tokyo Dome

Vắng mặt suốt 3 năm tại thị trường Nhật, nhưng JYJ chưa bao giờ quên đi người hâm mộ ở đất nước mặt trời mọc.

JYJ

Trong buổi họp báo diễn ra concert 2013 JYJ Concert in Tokyo Dome – The return of the JYJ vào ngày 04/04, JYJ lần đầu tiên trải lòng về nổi  nhớ của họ với Nhật Bản và người hâm mộ tại đây.

Junsu thổ lộ: "Khi chúng tôi đứng trên sân khấu Tokyo Dome ba năm trước, tôi nghĩ đó là dấu hiệu cho một sự khởi đầu mới. Trên sân khấu đó, chúng tôi bắt đầu lại mọi thứ với tư cách là JYJ, nhưng chưa bao giờ cả ba nghĩ rằng đó là sân khấu cuối cùng của mình. Mặc dù quảng bá ở Hàn Quốc, nhưng chúng tôi cảm thấy nản lòng khi không được biểu diễn trên truyền hình, concert và làm bất cứ điều gì tại Nhật, nơi chúng tôi coi như ngôi nhà thứ hai và thực hiện phân nửa lịch trình hoạt động. Nhưng đây chính là cơ hội để chúng tôi trưởng thành hơn".

JYJ

"Trước đây, việc tổ chức concert hay biểu diễn trên truyền hình đối với chúng tôi là chuyện đương nhiên, nhưng thông qua chuyện này, chúng tôi cảm thấy biết ơn dù là những điều nhỏ nhất. Khi đứng cùng nhau trên sân khấu này 2 ngày trước, chúng tôi đã xem điều này như là một bắt đầu mới và quyết tâm làm việc chăm chỉ hơn nữa. Hôm nay là buổi diễn cuối cùng trong concert tại Tokyo Dome, nhưng tôi luôn hy vọng nó sẽ không phải là kết thúc, mà chỉ là khởi đầu mới".

Trong 3 đêm concert, 150.000 vé đã được bán sạch hoàn toàn. Ba ngày concert của JYJ đã trở thành hiện tượng khi hình ảnh của nhóm xuất hiện khắp mọi ngõ ngách tại Tokyo, các gian hàng và khu quà lưu niệm toàn bộ đều có mặt của ba chàng trai. Đặc biệt đêm concert cuối cùng đã được truyền trực tiếp khắp các nhà hát tại Nhật Bản.

JYJ

Sao Đông Sao Kpop 8 giờ trước

Khuôn mặt của ba thần tượng này là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp phương Đông và đường nét phương Tây, khiến người xem cứ muốn ngắm mãi không rời.

Nhiều hành khách thậm chí bị nôn ói bởi máy bay rung lắc. Chỉ đến khi xuống sân bay nhiều người mới bình tĩnh trở lại.

Chắc hẳn bạn sẽ phải gật gù công nhận nếu cư dân mạng sáng tạo thứ hai thì sẽ không ai dám nhận vị trí thứ nhất.

Cô gái từng là hình mẫu lí tưởng khiến bao chị em phải mơ ước, bất ngờ phát hiện ra sự thật phũ phàng đã bị người yêu “cắm sừng” bấy lâu nay mà không hay biết.

Sao Việt Sao Việt 24h 9 giờ trước

Sau một thời gian "ở ẩn", nghệ sĩ Vũ Linh cũng bất ngờ xuất hiện trở lại với vẻ ngoài khá tươi tắn khiến người hâm mộ rất thích thú.

Không riêng gì Á hậu Thư Dung, dàn sao Việt đình đám cũng từng tung những bộ ảnh khá nhạy cảm, không muốn nhìn lại.

Châu Á Sao Kpop 9 giờ trước

Nhiều nữ thần tượng nổi tiếng của "ông lớn" Kpop như SM, JYP, YG đều từng không ít lần vướng tranh cãi về thái độ biểu diễn.

X Ðóng