JYJ tổ chức lễ hội dành cho người hâm mộ lớn nhất trong năm

Sau khi tổ chức rất thành công trong năm 2012, JYJ đã có kế hoạch đem Tuần lễ thành viên trở lại trong năm 2013.

 JYJ

Vào ngày 16/04 vừa qua, công ty quản lý C-Jes Ent. đã thông báo từ ngày 26/06 đến 30/06 sắp tới, Tuần lễ thành viên JYJ 2013 sẽ được tổ chức tại EC.

"Tuần lễ thành viên là hoạt động dành riêng cho người hâm mộ quy mô lớn với những người hâm mộ đã đăng ký làm thành viên dịch vụ JYJ Membership, được chứng nhận bởi C-Jes Entertainment", công ty này phát biểu. "Chúng tôi có kế hoạch tổ chức một lễ hội dành riêng cho người hâm mộ lớn nhất trong năm một lần nữa".

 JYJ

"Đây là dịch vụ dành riêng cho người hâm mộ với quy mô lớn mà chỉ chúng tôi mới có thể thực hiện. Tất cả những buổi gặp mặt, triển lãm, phim ảnh về JYJ đều miễn phí hoàn toàn và sẽ không có đồ lưu niệm bán ra", giám đốc điều hành Baek Chang Joo của C-Jes phát biểu. "Chúng tôi cũng đã từ chối tất cả những lời mời đề nghị tài trợ từ các doanh nghiệp và tổ chức cộng đồng. Chúng tôi muốn đây là một nơi mà JYJ và người hâm mộ có thể tạo ra những kỷ niệm với nhau".

Sự kiện này đã được tổ chức một lần vào năm 2012, với chi phí lên tới 3,7 tỷ won. Con số này sẽ còn tăng lên trong năm 2013, đặc biệt khi người hâm mộ nước ngoài được tài trợ toàn bộ chi phí đi lại.

JYJ

Chị Hạ ngồi nhẩm tính, mỗi tháng vợ chồng chị dự định sẽ chu cấp cho con 2 triệu. Với mức tiền đó, chị nghĩ con sẽ “sống đủ” nếu chi tiêu vun vén.

Sao Việt Sao Việt 24h 19 phút trước

Đám cưới đã được tổ chức tại một bãi biển ở Mũi Né, Phan Thiết và có chỉ khoảng 100 khách mời là người thân của hai vợ chồng.

Châu Á Diên Hi Công Lược 50 phút trước

Để làm Hoàng thượng hết giận, Ngụy Anh Lạc đã bày kế nửa đêm lén lút leo lên giường Hoàng thượng và mặt dày không chịu bỏ đi khi bị đuổi.

Bóng đá ASIAD 2018 52 phút trước

Theo thông tin mới nhất vào sáng nay, đại diện phía VOV đã lên tiếng khẳng định việc nhà đài đã đàm phán xong các thủ tục cơ bản của bản quyền ASIAD 2018.

Hệ đào tạo bác sĩ gồm các ngành: đa khoa, răng hàm mặt, y học cổ truyền, y học dự phòng. Hệ đào tạo cử nhân y khoa gồm các ngành: cử nhân điều dưỡng,...

Thời trang The Boyz 1 giờ trước

Chiếc áo "hàng chợ" Việt Nam được nâng tầm "đẳng cắp" khi chàng thần tượng Hàn Quốc này diện, bởi vì vóc dáng và cách phối đồ quá đẹp.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Sau khi cả hai lên tiếng về lễ đính hôn và đám cưới trong thời gian tới, thì lễ đính hôn tại Đà Nẵng sẽ được kiểm soát nghiêm ngặt.

Tips Yan Beauty 1 giờ trước

Để tỏa sáng ngày đầu tiên của năm học, hội chị em không chỉ chú trọng đến trang phục chỉnh tề, cặp sách đầy đủ mà tóc cũng cần được tạo kiểu một chút.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Cả hai đã từng có cuộc hội thoại đầy thân mật trên mạng xã hội cách đây không lâu và họ đã thực hiện ngay một cuộc hẹn ngoài đời thực.

Châu Á Somi I.O.I 1 giờ trước

Jeon Somi - "bông hồng lai" vốn đã được ấn định sẽ là "át chủ bài" trong girlgroup mới của JYP, vừa chấm dứt hợp đồng độc quyền và đột ngột rời khỏi công ty.

Nếu bạn có một “tuổi thơ dữ dội” và thuộc thế hệ 8x, 9x thì chắc hẳn bạn sẽ không lạ gì với những game dưới đây.

Khỏe đẹp Độc tố 1 giờ trước

Nếu những ngấn mỡ thừa thi nhau xuất hiện thì đã tới lúc bạn cần bắt tay vào thực hiện các biện pháp thanh lọc cơ thể rồi đấy.

X Ðóng