JYJ tổ chức lễ hội dành cho người hâm mộ lớn nhất trong năm

Sau khi tổ chức rất thành công trong năm 2012, JYJ đã có kế hoạch đem Tuần lễ thành viên trở lại trong năm 2013.

 JYJ

Vào ngày 16/04 vừa qua, công ty quản lý C-Jes Ent. đã thông báo từ ngày 26/06 đến 30/06 sắp tới, Tuần lễ thành viên JYJ 2013 sẽ được tổ chức tại EC.

"Tuần lễ thành viên là hoạt động dành riêng cho người hâm mộ quy mô lớn với những người hâm mộ đã đăng ký làm thành viên dịch vụ JYJ Membership, được chứng nhận bởi C-Jes Entertainment", công ty này phát biểu. "Chúng tôi có kế hoạch tổ chức một lễ hội dành riêng cho người hâm mộ lớn nhất trong năm một lần nữa".

 JYJ

"Đây là dịch vụ dành riêng cho người hâm mộ với quy mô lớn mà chỉ chúng tôi mới có thể thực hiện. Tất cả những buổi gặp mặt, triển lãm, phim ảnh về JYJ đều miễn phí hoàn toàn và sẽ không có đồ lưu niệm bán ra", giám đốc điều hành Baek Chang Joo của C-Jes phát biểu. "Chúng tôi cũng đã từ chối tất cả những lời mời đề nghị tài trợ từ các doanh nghiệp và tổ chức cộng đồng. Chúng tôi muốn đây là một nơi mà JYJ và người hâm mộ có thể tạo ra những kỷ niệm với nhau".

Sự kiện này đã được tổ chức một lần vào năm 2012, với chi phí lên tới 3,7 tỷ won. Con số này sẽ còn tăng lên trong năm 2013, đặc biệt khi người hâm mộ nước ngoài được tài trợ toàn bộ chi phí đi lại.

JYJ

Dân mạng vô cùng bàng hoàng sau khi đọc được thông tin trên. Họ cũng chia sẻ bài viết của tác giả Khải Đơn về những chuyến đi ngay sau cuộc nhậu.

Sao Đông Kpop 48 phút trước

Sau hàng loạt cáo buộc hành hung, lộ bằng chứng từng hăm dọa sẽ tung "clip nóng", bạn trai Goo Hara bất ngờ bị cảnh sát ra lệnh bắt giữ.

Sao Đông sao kpop 1 giờ trước

Đọc bài viết dưới đây ngay để biết thêm về cân nặng chiều cao và sự nghiệp của V, Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, Jungkook của BTS nhé!

Bóng đá Champions League 1 giờ trước

Tâm điểm của lượt thi đấu thứ 3 vòng bảng Champions League sẽ là màn trở về mái nhà xưa đầy cảm xúc của Ronaldo trong màu áo Juventus.

Khám phá Grand Canyon 1 giờ trước

Khi mà thời đại công nghệ ngày càng phát triển thì dĩ nhiên có nhiều sở đoản cũng vì thế được khắc phục. Một trong những sở đoản lớn nhất đó là mù đường

Cộng đồng mạng Google 1 giờ trước

Ai mà ngờ được có một ngày, chính Google Maps lại vô tình giúp người chồng phát hiện vợ mình ngoại tình cơ chứ!

Yêu Nên duyên vợ chồng 1 giờ trước

Một cặp đôi thường xuyên trả lời bình luận “dạo” của nhau nên duyên vợ chồng thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người.

X Ðóng