JYJ tập luyện chăm chỉ concert ở Tokyo Dome

Mỗi ngày, ba chàng trai tập luyện 10 tiếng một ngày cho 2 đêm diễn tại Tokyo Dome vào ngày 2.4 và 3.4
 
Đây là lần đầu tiên JYJ tái ngộ khán giả Nhật sau 3 năm, tại Tokyo Dome, một trong những địa điểm tổ chức concert lớn nhất thế giới. Hai đêm diễn "The Return of the JYJ" sẽ diễn ra vào ngày 2 và 3.4 tới là một sự kiện quan trọng với JYJ nên nhóm đầu tư rất kỹ lưỡng cho lần tái ngộ này. Mỗi ngày nhóm dành đến 10 tiếng tập luyện để mang lại những màn trình diễn ấn tượng nhất.
 
 
Mới đây, JYJ vừa tiết lộ những bức ảnh tập luyện của cả nhóm khiến khán giả càng thêm náo nức. Ngoài những ca khúc quen thuộc, JYJ cũng sẽ giới thiệu một ca khúc mới của Yoochun trong concert này.
 
 

Tokyo Dome

JYJ

2 bức ảnh về một cặp đôi chuẩn bị chia ly, cả hai trao nhau nụ hôn qua cánh cổng sắt rất cao. Đồng thời ai cũng có vẻ lưu luyến không muốn rời xa.

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Xã hội Trầm cảm sau sinh 11 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

X Ðóng