JYJ sắp tái ngộ khán giả Nhật sau 4 năm

Các chàng trai sẽ chính thức tấn công thị trường Nhật sau 4 năm bị "đóng băng".
 
Sắp tới, bộ ba JYJ sẽ có một concert kéo dài 3 ngày tại Tokyo Dome. "JYJ sẽ gặp lại khán giả Nhật lần đầu tiên sau 4 năm với đầy đủ 3 thành viên. Concert tại Tokyo Dome này sẽ diễn ra trong 3 ngày với nhiều hoạt động khác nhau. Chúng tôi sẽ công bố nội dung chi tiết trong tuần tới"- công ty đại diện của JYJ cho biết.
 
Có tin rằng sau khi giành chiến thắng trong vụ kiện kéo dài với Avex, JYJ được nhiều công ty lớn của Nhật tiếp cận. Hi vọng buổi concert và fan-meeting này sẽ là khởi đầu thuận lợi cho nhiều hoạt động mạnh mẽ tại thị trường Nhật của JYJ trong thời gian tới.
 
Mới đây, JYJ cũng đã được chọn làm Đại sứ danh dự cho sự kiện thể thao Incheon Asian Games 2014.
 

 

Japan

Sao Đông HyunA 28 phút trước

Album mới đánh dấu sự trở lại của HyunA trong năm 2018, kể từ khi "Lip & Hip" vào tháng 12 năm 2017

Có những người đặt lưng xuống là ngủ, nhưng cũng có những người chỉ cần cái đệm lạ, cái chăn lạ là quá đủ để trằn trọc nguyên đêm rồi. Tại sao lại như vậy nhỉ?

"Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt khiến cộng đồng mạng Hàn Quốc háo hức theo dõi vì dàn diễn viên "quá xuất sắc" về nhan sắc.

Bóng đá Bóng đá châu Âu 43 phút trước

Trang tin thể thao có tiếng Bleacher Report vừa đăng tải một đoạn video vui hướng dẫn cách sở hữu áo đấu mới của CR7 bằng chính chiếc áo Real Madrid.

Châu Á Jang Geuk Suk 1 giờ trước

"Nam thần Châu Á" Jang Geun Suk bị khán giả Hàn chửi bới khi chỉ phải phục vụ cộng đồng mà không cần nhập ngũ.

Quốc tế venom 1 giờ trước

Người hâm mộ có lẽ sẽ không bao giờ tin được một nhân vật phản anh hùng hung tợn, tàn bạo như Venom lại có thể được miêu tả như một “tên hề đáng thương”.

Hai diễn viên nhí phim "Cớ sao nghỉ việc vậy Kim?" khiến khán giả phát cuồng bởi sự dễ thương quá mức.

Theo Tổng Công ty đường sắt, sự cố trên không gây thiệt hại về người và tài sản, nhưng làm chậm một số đoàn tàu trên tuyến Bắc Nam.

Xã hội trao nhầm con 1 giờ trước

Anh Dũng cho biết anh đang làm việc tại Đà Lạt, tuy nhiên những ngày qua anh luôn theo sát thông tin liên quan đến gia đình mình.

Xã hội Bão Số 3 2 giờ trước

Dự báo trong 48 đến 60 giờ tiếp theo, áp thấp nhiệt đới tiếp tục di chuyển nhanh theo hướng Tây, suy yếu và tan dần. Cấp độ rủi ro thiên tai do bão: cấp 3.

X Ðóng