JYJ sắp tái ngộ khán giả Nhật sau 4 năm

Các chàng trai sẽ chính thức tấn công thị trường Nhật sau 4 năm bị "đóng băng".
 
Sắp tới, bộ ba JYJ sẽ có một concert kéo dài 3 ngày tại Tokyo Dome. "JYJ sẽ gặp lại khán giả Nhật lần đầu tiên sau 4 năm với đầy đủ 3 thành viên. Concert tại Tokyo Dome này sẽ diễn ra trong 3 ngày với nhiều hoạt động khác nhau. Chúng tôi sẽ công bố nội dung chi tiết trong tuần tới"- công ty đại diện của JYJ cho biết.
 
Có tin rằng sau khi giành chiến thắng trong vụ kiện kéo dài với Avex, JYJ được nhiều công ty lớn của Nhật tiếp cận. Hi vọng buổi concert và fan-meeting này sẽ là khởi đầu thuận lợi cho nhiều hoạt động mạnh mẽ tại thị trường Nhật của JYJ trong thời gian tới.
 
Mới đây, JYJ cũng đã được chọn làm Đại sứ danh dự cho sự kiện thể thao Incheon Asian Games 2014.
 

 

Japan

Bóng đá Ngoại hạng Anh 31 phút trước

Liverpool tiếp tục thăng hoa với trận thắng thứ 6 liên tiếp ở Ngoại hạng Anh, qua đó vươn lên độc chiếm ngôi đầu bảng từ tay Chelsea.

Tuy nhiên bất chấp lời nói của lực lượng nhiều người vẫn cố tình dừng phương tiện đứng đậu để xem, quay clip chụp hình khiến cho giao thông ùn ứ hỗn loạn.

Bóng đá La Liga 1 giờ trước

Ronaldo cho biết sẽ tích cực luyện tập để trở lại giúp Valladolid. Tuy nhiên, "chàng béo" sẽ không thi đấu mà chỉ quay lại để giúp đỡ về mặt chuyên môn.

Tài khoản có tên V.A đã đăng tải bài viết kèm hình ảnh các đĩa cơm chị làm cho các con khiến cộng đồng chị em không khỏi thích thú và ngưỡng mộ.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Các nhóc tì nhà sao Việt: Trương Quỳnh Anh, MC Phan Anh, Ưng Hoàng Phúc, Vân Hugo,... đều háo hức đón Tết trung thu ấm áp, vui vẻ.

X Ðóng