Justin Bieber viết tặng ca khúc cho Selena Gomez

Ca khúc mới trong album Believe Acoustic của Justin Bieber là nhắm đến cô bạn gái cũ Selena Gomez.

Yellow Raincoat là một ca khúc nằm trong album Believe Acoustic sắp được ra mắt của Justin Bieber. Ca khúc này đã được phát hành trực tuyến trước ngày dự định là 29/1. Với ca khúc bị rò rỉ này, nhiều người nghi ngờ liệu đây có phải là giọng hát thật của Justin Bieber?

Ngay sau khi ca khúc này hiện diện trên website, người hâm mộ nhanh chóng kết luận, đây là ca khúc dành riêng cho cô bạn gái cũ Selena Gomez. Lời bài hát đề cập đến mối quan hệ đầy sóng gió, giống hệt với chuyện tình đã qua giữa BieberGomez.

Với lời hát "Bởi vì nổi tiếng, tiền bạc, và nàng sẽ làm bạn phát điên/ Anh nói, cô ấy nói, tôi nghĩ có lẽ là thế/ Chỉ cần mặc vào... nghĩ rằng tôi sẽ mặc chiếc áo mưa này vào", có vẻ như Bieber đã đề cập đến chuyện tình lãng mạn đã kết thúc với một trận chiến nảy lửa trong kì nghỉ đón năm mới của họ.

Một sự thật khác liên quan giữa bài hát này và Selena Gomez là cô nàng đã từng mặc chiếc áo mưa màu vàng khi dạo chơi tại công viên Jurassic ở Universal Studio vào ngày 28/12. Hơn nữa, Bieber đã đưa ca khúc Yellow Raincoat vào danh sách bài hát nằm trong album Believe Acoustic ngay sau khi chia tay với cô diễn viên của Spring Breakers.

Hãy cùng thưởng thức Yellow Raincoat:

Selena Gomez

Justin Bieber

Sao Đông Dương Quá 3 giờ trước

Bên cạnh Tiểu Long Nữ và Dương Quá thì vai diễn Quách Tương của Thần Điêu Đại Hiệp 2018 cũng được gây chú ý...

Game Game 3 giờ trước

Halloween đang đến gần và game kinh dị là "món ăn" không thể nào thiếu trong dịp này. Những tựa game này sẽ giúp bạn có một mùa lễ hóa trang vô cùng rùng rợn.

Sao Tây Aquaman 3 giờ trước

Ở độ tuổi 39, cuộc sống phóng khoáng, tự do của "Aquaman" Jason Momoa thực sự truyền cảm hứng cho rất nhiều fan hâm mộ.

Khám phá Ấn Độ 4 giờ trước

Đừng dại dột mà đến thăm những địa điểm mà mọi người đã treo bảng cấm, nếu bạn không muốn tự hại đến tính mạng bản thân

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Câu chuyện các mỹ nhân trong showbiz Việt bị nhận phải những tin nhắn với lời mời nhạy cảm như thế này là điều không hiếm thấy.

Công nghệ ĐỒ CÔNG NGHỆ 4 giờ trước

Công nghệ dần đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống con người, ngay cả những khi đi du lịch xa.

Quốc tế Phim chuyển thể 5 giờ trước

Khi nhắc đến cụm từ "phim chuyển thể từ truyện tranh", không phải lúc nào chúng cũng bắt nguồn từ những bộ phim siêu anh hùng.

X Ðóng