Justin Bieber và gia tài hình xăm đồ sộ

| 20:00 - 24/04/2013

Dù chỉ vừa mới bước qua tuổi 19, nhưng Justin Bieber đã kịp có cho mình hẳn một bộ sưu tập hình xăm đồ sộ trên cơ thể.

Hãy cùng YAN News xem qua từng hình xăm mà anh chàng đã tậu:

Justin Bieber

Giống cha của mình, Justin Bieber cũng có xăm hình chú chim nhỏ ở hông trái của mình. Hình xăm này được thực hiện vào tháng 3/2010 nhân dịp sinh nhật lần thứ 16 và là hình xăm đầu tiên của Justin. Đây được xem như là một truyền thống của gia đình Justin khi rất nhiều các thành viên nam trong gia tộc anh đều có hình xăm như vậy.

Justin Bieber

Đây là hình xăm thứ hai của Justin Bieber, được xăm theo chiều dọc lồng ngực, ngay phía dưới cánh tay của Justin mang tên Yeshua. Trong tiếng Do Thái, chữ này có nghĩa là Jesus. Hình xăm này được thực hiện vào tháng 4/2011 khi Justin đang thực hiện tour lưu diễn My World tại Israel.

Justin Bieber

Vào tháng 1/2012, trên chân trái của Justin Bieber đã xuất hiện hình xăm thứ ba là hình của chúa Jesus. Đây là hình xăm thứ hai liên quan đến tôn giáo.

Justin Bieber

Chỉ 2 tháng sau đó, hình ảnh đôi tay đang cầu nguyện đã xuất hiện trên chân trái của Justin, ngay phía dưới hình xăm chúa Jesus. Hình xăm này bị phát hiện khi anh chàng đang cùng cô bạn gái cũ Selena Gomez cùng nhau đi câu cá.

Justin Bieber

Vào tháng 6/2012, trong cuộc phỏng vấn tại chương trình David Letterman, Justin Bieber đã chia sẻ hình xăm thứ 5 của mình Believe trên cánh tay trái của mình. Anh chàng cho biết, hình xăm này được lấy cảm hứng từ album BelieveDavid Letterman rất thích thú với hình xăm này.

Justin Bieber

Justin đã bổ sung vào bộ sưu tập hình xăm của mình bằng một hình xăm là ký tự Kanji của Nhật mang ý nghĩa "âm nhạc" vào ngày 4/7/2012.

Justin Bieber

Ngày 31/8/2012, Justin Bieber đã chia sẻ một bức ảnh trên Twitter bức ảnh về hình xăm mới có hình vương miện với lời chú thích: "Hình xăm mới là chiếc vương miện nếu như bạn không thể đoán".

Justin Bieber

Không lâu sau đó, ngày 28/10/2012, Justin Bieber lại cho ra mắt hình xăm mới là một con cú lớn trên cánh tay trái của anh. Justin đã chia sẻ trên Instagram. 

Justin Bieber

Dường như cảm thấy chưa hài lòng với hình xăm đôi tay đang cầu nguyện, Justin Bieber đã thêm vào đó một vài đoá hoa hồng. Anh chàng đã hào hứng chia sẻ bức ảnh hình xăm này cho mọi người cùng chiêm ngưỡng. Bạn thấy nó thế nào?

Justin Bieber

Đầu năm 2013, Justin Bieber đã 'sắm' cho mình một hình xăm thứ 10. Hình xăm này được xem như sự tưởng nhớ mà Justin dành cho ông nội của mình. Đây là logo đội bóng hockey Stratford Cullitons, Canada.

Justin Bieber

Vào ngày 14/1/2013, Justin đã thích thú 'khoe' hình xăm mới toanh. Hình xăm này anh chàng dành tặng mẹ, bà Patricia Mallette. Dãy số la mã trên vai anh chàng là 1975, cũng là năm sinh của mẹ Justin. Thật ý nghĩa phải không nào?

Justin Bieber

1 tháng sau đó, ngày 25/2/2013, khi đang nghĩ ngơi giữa tour lưu diễn Believe tại UK, Justin đã xuất hiện với một hình xăm lớn có ký tự X. Trong tiếng Hy Lạp có nghĩa là Christ. Đây là hình xăm thứ 3 của Justin về tôn giáo.

Justin Bieber

Chỉ mới tuần trước, vào ngày 20/4, Justin Bieber đã bổ sung vào bộ sưu tập hình xăm của mình một chú cá chép Nhật trên cánh tay trái với hy vọng sẽ mang lại may măn cho chàng ca sĩ Baby.

Justin Bieber

Justin Bieber

Mới ngày hôm qua, trong chiếc áo cộc tay, hình xăm thiên thần và đầu con hổ trên tay Justin Bieber đã bị mọi người phát hiện. Hình xăm thiên thần được cho là ám chỉ đến Selena Gomez. Có vẻ như sau sự tái hợp với Selena, anh chàng đã đi xăm hình xăm này để kỷ niệm.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Phụ huynh nói gì nếu bạn lỡ... thi rớt?