Justin Bieber tung ảnh "tình tứ" với Selena Gomez

Có lẽ anh chàng muốn khẳng định việc họ tái hợp chính xác là sự thật 100%.

Hai ngày sau khi bị paparazzi phát hiện cùng nhau dạo chơi bí mật tại Calabasas, California vào ngày 2.1.2014, cặp đôi Selena GomezJustin Bieber lại tiếp tục gây ồn ào khi hình ảnh tình tứ thân mật của họ xuất hiện trên Internet. Lần này là do anh chàng Justin Bieber đăng tải trên trang Instagram của mình. 

 

Justin Bieber Selena Gomez
Bức ảnh được Justin Bieber đăng trên Instagram của mình

Nhìn vào bức ảnh này, có thể thấy cả Justin BieberSelena Gomez đều đang rất hạnh phúc với lần tái hợp này. Thậm chí, Justin còn chú thích bằng một dòng tình tứ: "Yêu cách mà em nhìn anh". Tuy nhiên, đại diện của cả Justin Bieber và Selena Gomez đều từ chối bình luận về bức ảnh này.

 

Justin Bieber Selena Gomez
Cả hai bị paparazzi phát hiện đi chơi cùng nhau 2 ngày trước đó

Cặp đôi này chính thức đường ai nấy đi từ tháng 11 năm 2012 nhưng họ vẫn thường xuyên "gây chú ý" cho đối phương bằng cách... chọc tức hoặc dành cho nhau những lời tình cảm đầy ám chỉ. Như lần gần nhất, khi tham gia giao lưu trong chương trình của radio Power 106, Justin Bieber chia sẻ anh vẫn còn nhiều cảm xúc dành cho cô bạn gái cũ và dành những lời tốt đẹp khi nói về Selena Gomez- nguồn cảm hứng để anh chàng sáng tác ca khúc All That Matters.

Hi vọng sau lần tái hợp này, tình cảm của Justin Bieber và Selena Gomez sẽ bền chặt hơn.

tái hợp

Selena Gomez

Justin Bieber

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Không chỉ Đàm Thu Trang gọi thân mật, cả Cường Đôla cũng công khai gọi bạn gái là “vợ chưa cưới của anh” mà không cần giấu giếm gì nữa.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Cứ tưởng bao năm nay Bích Phương "thánh ế quốc dân", ai ngờ cô nàng cũng đã từng "say nắng", chàng trai này cho biết đã phải lòng Bích Phương và xin cưới.

Xã hội Nữ đại gia 1 giờ trước

Bà Leena cho biết mình vẫn còn đang độc thân, và nói rằng nếu như bản thân xinh đẹp hơn thì lấy thêm 10 người chồng nữa cũng phải là vấn đề gì quá to tát.

Được biết, gia đình anh Thành thuộc hộ cận nghèo. Ngôi nhà vừa xây do chính quyền địa phương cùng các doanh nghiệp trên địa bàn tài trợ.

Xã hội Mẹ trẻ ném con 2 giờ trước

Lúc D. xuống tầng, nhìn thấy cảnh mọi người nhốn nháo thì đã về kể cho V.A nghe, song cô gái trẻ chỉ ậm ừ và nói “trên mạng xã hội cũng vừa đăng”.

"Em gái mưa" thấp thoáng bóng dáng của người thứ 3 mới đây lại tiếp tục làm nóng nhóm tâm sự của các bạn trẻ trên mạng xã hội.

Du lịch Ấn Độ 2 giờ trước

Làng Epecuan, thị trấn Potoshi hay nhà thờ Saint Nicholas đều có những điều nổi tiếng riêng nhưng những nới đó có một điểm chung đặc biệt...

Cộng đồng mạng Quà 20/10 12 giờ trước

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 12 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

X Ðóng