Justin Bieber tự nhận hành động của mình chỉ là... tuổi trẻ bốc đồng

Chàng ca sĩ Baby đã phủ nhận việc anh đang trở thành chàng trai hư hỏng như các phương tiện truyền thông gần đây đưa tin.

Justin Bieber
Justin cho biết "đôi khi" mình có vài hành vi sai trái nhưng anh chàng vẫn muốn trở thành "hình mẫu cho giới trẻ".

Liên tục bị chỉ trích trong thời gian gần đây, Justin Bieber đang cố gắng tìm một cơ hội để giúp mọi người hiểu rõ những hành vi kì lạ của mình. Trong một lần phỏng vấn với US Weekly, chàng ca sĩ 19 tuổi đã bày tỏ sự thất vọng của mình với các phương tiện truyền thông.

"Quan niệm sai lầm lớn nhất về tôi là họ nhận xét tôi là một chàng trai hư hỏng. Tôi rất buồn về điều này. Tôi có một trái tim bao dung. Tôi muốn trở thành một hình mẫu tốt nhưng vài người mong rằng tôi không thể thực hiện được điều này"- Justin chia sẻ

Justin Bieber cũng giải thích tất cả các scandal xuất hiện trong thời gian gần đây, bắt đầu với bức ảnh không mặc áo tại Luân Đôn trong thời tiết lạnh giá vào hôm 28/2: "Tôi vẫn còn một phần quần áo cho tour lưu diễn nhưng kẹt ở khách sạn của tôi."

Justin Bieber

Anh chàng tình cũ của Selena Gomez còn giải thích cho việc ngất xỉu trên sân khấu khi biểu diễn ở Luân Đôn dẫn đến việc phải vào bệnh viện vào đầu tháng 3: "Tôi ngất vì bệnh cúm. Điều tệ hại nhất là tôi đã làm các fan thất vọng. Tôi chỉ còn 5 ca khúc nữa... Vì vậy họ đã cho tôi thở oxy, và tôi quyết định sẽ hoàn thành show diễn rồi mới đến bệnh viện. Dù  chuyện gì xảy ra thì show diễn vẫn phải tiếp tục".

Justin Bieber

Còn về chiếc mặt nạ chống khí độc, Justin cũng đưa ra một lý do hợp lý: "Tôi muốn trốn tất cả những ống kính. Họ [bạn bè tôi] nhận ra đây chỉ là trò đùa. Tôi và những người bạn rất thích nhắn tin với nhau".

Justin Bieber kết luận rằng không nên nghiêm trọng hoá những hành động gần đây của anh: "Tôi còn trẻ và sẽ phạm phải sai lầm. Đó là điều hay xảy ra khi bạn đang lớn lên. Đôi khi tôi hay gây náo loạn. Đó là một phần của việc trưởng thành... Tôi còn trẻ và tôi thích sự vui vẻ. Tôi không nghĩ những hành động đó có gì sai".

Justin Bieber

Ngày 27.3, Justin cũng bị bắt gặp đang đậu xe trước nhà tình cũ Selena Gomez trong một giờ đồng hồ trước khi bay đến Munich cho tour Believe.

Selena Gomez

Justin Bieber

Được biết, gia đình anh Thành thuộc hộ cận nghèo. Ngôi nhà vừa xây do chính quyền địa phương cùng các doanh nghiệp trên địa bàn tài trợ.

Xã hội Mẹ trẻ ném con 1 giờ trước

Lúc D. xuống tầng, nhìn thấy cảnh mọi người nhốn nháo thì đã về kể cho V.A nghe, song cô gái trẻ chỉ ậm ừ và nói “trên mạng xã hội cũng vừa đăng”.

"Em gái mưa" thấp thoáng bóng dáng của người thứ 3 mới đây lại tiếp tục làm nóng nhóm tâm sự của các bạn trẻ trên mạng xã hội.

Du lịch Ấn Độ 1 giờ trước

Làng Epecuan, thị trấn Potoshi hay nhà thờ Saint Nicholas đều có những điều nổi tiếng riêng nhưng những nới đó có một điểm chung đặc biệt...

Cộng đồng mạng Quà 20/10 11 giờ trước

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 11 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

Quốc tế Disney 11 giờ trước

Thành quả của màn kết hợp thành công mỹ mãn giữa Disney và Fox đang dần có kết quả rõ rệt khi Disney quyết định có một số thay đổi quan trọng sắp tới.

Quốc tế Avengers 4 12 giờ trước

Một vài tình tiết trong những bộ phim sắp ra mắt của Marvel đã vô tình được tiết lộ trong những món đồ chơi sắp ra mắt.

Nhạc Việt Hoài Lâm 12 giờ trước

Tiết mục cuối cùng đầy ấn tượng của Hoài Lâm cùng với ba nuôi Hoài linh trước khi tuyên bố tạm ngừng hoạt động.

Xã hội Góc Cảnh Giác 12 giờ trước

Trầm cảm sau sinh là điều rất nguy hại đến sức khỏe và tinh thần của phụ nữ. Biết được các nguyên nhân và cách phòng tránh để ngăn ngừa những hậu quả xảy ra

Quốc tế Review 12 giờ trước

Đừng để những ấn tượng ban đầu về First Man đánh lừa bạn, bởi đây chắc chắn là bộ phim sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm có 1-0-2 về khám phá vũ trụ.

X Ðóng