Justin Bieber thu hút Selena Gomez bằng sự lãng mạn?

| 13:00 - 03/05/2013

Tuy chỉ mới 19 tuổi nhưng Justin Bieber đã nổi tiếng là người vô cùng lãng mạn. Anh chàng đã từng chi khoản tiền lớn thuê toàn bộ rạp chiếu phim Staples Center ở Los Angeles chỉ để cùng cô bạn gái Selena Gomez thưởng thức phim Titanic.

Justin Bieber lý giải về sự lãng mạn của mình

Justin Bieber cho biết việc lớn với người mẹ đơn thân ảnh hưởng rất nhiều đến cách anh cư xử với phụ nữ: "Tôi đoán rằng do tôi lớn lên với mẹ nên tôi chịu sự ảnh hưởng của bà khá nhiều. Vì vậy, lớn lên và luôn có mẹ bên cạnh, bạn sẽ trở thành con người nhạy cảm".

Justin Bieber và mẹ
Justin Bieber và mẹ

Justin Bieber cũng tin rằng trách nhiệm của một người đàn ông trong những mối quan hệ hẹn hò là phải thể hiện trách nhiệm của người đàn ông, mạnh mẽ và quyến rũ: "Tôi nghĩ một buổi hẹn hò lãng mạn hay không phụ thuộc nhiều vào chàng trai. Tôi nghĩ trách nhiệm của một người đàn ông là phải làm người phụ nữ của mình bất ngờ và hạnh phúc bằng sự lãng mạn, không giống những cách thông thường, dù điều đó có thể lấy đi đôi chút vẻ nam tính của mình".

Justin Bieber và Selena Gomez
Justin Bieber và Selena Gomez

Justin Bieber cũng chia sẻ thêm về một buổi hẹn hò của mình với Selena: "Tôi nghĩ rằng điều lãng mạn nhất mà tôi đã từng làm cho Selena là việc tôi đã dành thời gian ở bên cô ấy. Chẳng hạn như cả hai cùng có một buổi picnic đáng nhớ với tất cả những thứ cô ấy cần. Để sau này nhớ lại, cô ấy sẽ không bao giờ quên những điều đặc biệt bạn đã từng làm riêng cho một mình cô ấy".

Phải chăng sự lãng mạn là bí quyết để Justin Bieber thu hút được Selena trở lại vòng tay của cậu một lần nữa?

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube