Justin Bieber phân trần mình chỉ trễ... 40 phút

Anh chàng đã lên twitter phân trần về việc báo chí nói anh đã để fan đợi tận 2 tiếng trong concert đầu tuần vừa qua tại Luân Đôn.

Vào ngày thứ 2 vừa qua, người hâm mộ Justin Bieber đã vô cùng bất bình khi không cách nào khác phải chứng kiến chàng ca sĩ lên sân khấu trễ 2 giờ đồng hồ so với thời điểm 8:30 được ghi trên vé, trong concert của anh tại nhà hát O2 Arena, Luân Đôn. Không lâu sau, anh chàng lập tức lên twitter trấn áp fan, rằng anh chỉ trễ... 40 phút vì các "lý do kỹ thuật."

"Vì tôi đã ở đây rồi, thật không dễ dàng để cư xử với báo chí, nhưng tôi đã yêu thích việc này. vì thế hãy để tôi nói... tối qua tôi đã được lên lịch sẽ trình diễn sau 3 phần mở màn vào lúc 9h35 chứ không phải 8h30, nhưng bởi vì một vài vấn đề kỹ thuật, tôi đã lên sân khấu lúc 10h10...vì thế... tôi đã trễ 40 phút để biểu diễn. không thể biện minh và tôi xin lỗi đã làm mọi người buồn phiền. Dù sao đi nữa, đó cũng là một show tuyệt vời và tôi tự hào vì điều đó. Tối nay chúng ta sẽ bắt đầu đúng giờ và cho ra mắt một show đáng ngạc nhiên cho tất cả những ai tham dự. mối quan hệ của tôi với giới truyền thông ít khi tốt đẹp nhưng tôi đang cố gắng. Tôi toàn tâm trong âm nhạc và trình diễn và tôi tôn trọng người hâm mộ của mình. tôi không bao giờ có ý định phải làm ai buồn phiền. và tôi không đồng tình với những việc bị đồn thổi quá đáng. một lần nữa xin lỗi những người đã cảm thấy thất vọng. bây giờ chúng ta có một show hôm nay và tôi sẽ tập trung thể hiện và cho ra mắt một show tuyệt vời tối nay tại Luân Đôn. ĐÊM THỨ 2 tại O2 sẽ thậm chí còn tuyệt vời hơn. cám ơn."

Kinh nghiệm rút ra từ việc này? Đừng nên tin vào thời gian ghi trên vé, bởi vì không ai thật sự (kể cả nghệ sỹ) có một chút để tâm vào việc phải diễn đúng giờ.

Justin Bieber

Phim Việt Trường Giang 16 phút trước

Trường Giang - Nhã Phương , Trấn Thành - Hari, Lương Thế Thành - Thuý Diễm là những cặp đôi có những nụ hôn trên phim và có cái kết hạnh phúc ngoài đời.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Người đẹp Huyền Trang cho biết gia đình và bạn trai không ủng hộ cô tham gia Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019.

Những hình ảnh đầu tiên về Quốc phục cho Nhật Hà tại Miss International Queen 2019 vừa được tiết lộ đã khiến người hâm mộ tin người đẹp này sẽ làm nên chuyện.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Khi nghe được trải lòng của anh về việc chưa muốn có thêm thành viên mới cho tổ ấm thì ai cũng phải ngưỡng mộ.

Bóng đá Asian Cup 2019 2 giờ trước

Mới đây, ĐT Việt Nam đã phải đón nhận những tin không vui khi lần lượt hai trụ cột đang có vấn đề về thể lực trước thềm trận đấu với Nhật Bản.

Xã hội Đời sống 2 giờ trước

Sau những tháng ngày sống trong cái cũi nát, lạnh lẽo và cô độc, người đàn bà Điên ấy đã ra đi vĩnh viễn.

Sau hành động lố bịch giữa chốn đông người với bạn gái Ngân 98, Lương Bằng Quang nhận cái kết mất trang cá nhân sau một đêm.

Xã hội máy bay 2 giờ trước

Chỉ có những người thiếu hiểu biết hoặc vô ý thức mới có thể làm ra những chuyện như thế này mà thôi.

Để tránh rắc rối vào mình, An Chi đã đánh một cú vào ngay "vùng cấm địa" của Minh Huy khiến anh chàng bị hạ ngay lập tức.

Cộng đồng mạng con gái 2 giờ trước

Cuộc sống hiện đại ngày nay không nhiều bố mẹ trẻ có 5 con, gia đình đông con nhận được sự ngưỡng mộ về bản lĩnh, về những gì họ cố gắng có được để dành cho con

Quang Hải và Trọng Hoàng đang gặp một số vấn đề về chân trước thềm trận Tứ Kết với Nhật Bản diễn ra khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Phim Việt Mâm xôi vàng 3 giờ trước

Giải thưởng dành cho bộ phim, diễn viên tệ nhất năm của điện ảnh Trung Quốc gọi tên phim Những cô gái và gangster với sự tham gia của Trần Bảo Sơn, Elly Trần.

X Ðóng