Justin Bieber muốn đánh nhau "hiệp 2" sau khi Orlando lộ ảnh tình tứ với Selena

|

Justin Bieber đã khá bực tức sau khi loạt ảnh Selena Gomez và Orlando Bloom tình tứ với nhau được tung ra.

Theo trang HollywoodLife vừa đưa tin, Justin Bieber đang cảm thấy không vui sau loạt ảnh Selena GomezOrlando Bloom tình tứ với nhau được tung ra. Nguồn tin của trang này cho biết, giọng ca "Sorry" cảm thấy hối hận vì đã không đánh Orlando trong lần họ gây hấn với nhau tại Ibiza (Tây Ban Nha) vào năm 2014.

Justin Bieber đang muốn đánh "hiệp 2" với Orlando Bloom
Justin Bieber đang muốn đánh "hiệp 2" với Orlando Bloom

Nguồn tin của HollywoodLife cho biết thêm: "Justin muốn có trận quyết đấu lại với Orlando. Justin hối hận vì đã không "đá đít" Orlando trong lần gây hấn ở Ibiza. Trong hai năm qua, Justin đã mạnh mẽ hơn nhiều, và lần này Justin muốn làm nhiều hơn là chỉ tránh những cú đấm từ Orlando".

Còn nhớ, Justin Orlando từng có trận ẩu đả giữa quán bar vào năm 2014. Trận chiến giữa hai ngôi sao được cho là vì cô vợ cũ Miranda Kerr của Orlando, khi có tin đồn rằng chân dài này đã ngủ với Justin. Trong cuộc ẩu đả năm đó, nam ca sĩ đã may mắn tránh được cú đấm của Orlando, và còn trêu ghẹo lại tài tử người Anh.

Sau trận đánh nhau hai năm trước, Justin còn lên Instagram đăng ảnh Orlando khóc như để trêu ghẹo anh
Sau trận đánh nhau hai năm trước, Justin còn lên Instagram đăng ảnh Orlando khóc như để trêu ghẹo anh

Ngày 9/5 vừa qua, những bức ảnh Orlando trông có vẻ tình tứ bên Selena tại Las Vegas đã được tung ra. Justin tỏ vẻ không vui sau loạt ảnh này, và còn "giận cá chém thớt" khi bức xúc tuyên bố sẽ không bao giờ chụp hình cùng người hâm mộ.

Ảnh Orlando và Selena bị bắt gặp tình tứ gần đây
Ảnh OrlandoSelena bị bắt gặp tình tứ gần đây

HollywoodLife cho biết: "Mặc dù Selena cảm thấy tội nghiệp cho Justin, và muốn đến bên an ủi anh ấy, nhưng mỗi lần như thế, Selena lại là người bị tổn thương. Hiện giờ, cô ấy đang cố gắng phớt lờ Justin và cố gắng cho anh ấy thấy mình không còn quan tâm tới mối tình cũ của họ nữa".

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...