Justin Bieber lên tiếng xin lỗi fan Argentina

Bên cạnh đó, phi cơ của anh chàng lại một lần nữa bị cảnh sát "sờ gáy".

Cuối tuần qua Justin Bieber đã khiến người hâm mộ tại Argentina rất tức giận vì hành vi của anh trong đêm diễn. Khi Justin đang trình diễn hăng say, một khán giả đã ném lá cờ của Argentina lên sân khấu và khiến Justin khá bất ngờ nhưng vẫn tiếp tục hát.

Justin Bieber

Sau đó, một lá cờ khác lại được ném lên và lần này, Justin đã phản ứng lại. Thay vì nhặt lá cờ lên và trao tận tay cho fan hay những cộng sự ở dưới sân khấu thì Justin lại thẳng chân đá hai lá cờ xuống đất. Sau khi loay hoay mãi mà vẫn không đá được, sẵn có cây gắn micro trong tay, Justin đã sử dụng nó để gạt hai lá cờ xuống trong sự la ó và phản đối của người xem.

Mới đây, sau khi trở lại Mỹ, Justin đã chính thức lên tiếng về sự việc này qua trang cá nhân Twitter. Justin chia sẻ: "Tôi vừa biết về sự cố vừa qua ở Argentina và tôi rất shock. Tôi yêu Argentina và đã có những show diễn tuyệt vời nhất ở đây. Ai đó đã ném vài thứ lên sân khấu và tôi đã gạt nó xuống sân khấu để không ai bị thương".

Justin Bieber

Justin đã lên tiếng đính chính rằng đó không phải là lá cờ mà là áo: "Nó là cái áo. Tôi đã nói với những người trong đội tôi rằng nó là cái áo. Cho dù nó là lá cờ thì tôi sẽ không bao giờ làm như vậy". Tuy vậy, Justin vẫn không quên gửi lời xin lỗi đến fan: "Với tất cả người dân Argentina và fan của tôi, tôi rất xin lỗi về hành động vừa qua và mong rằng mọi người sẽ tha thứ cho tôi".

Sau khi trở về từ Nam Mỹ, Justin Bieber đã bị nhân viên hải quan ở Los Angeles kiểm tra vì nghi phi cơ của anh chàng có chứa ma tuý. Số lần anh chàng bị kiểm tra xe bus và phi cơ vì nghi chưa ma tuý có lẽ đã không thể đếm hết.

xin lỗi

ma tuý

scandal

Justin Bieber

Những điều tưởng chừng như bình thường trong cuộc sống đôi khi lại "sai không tưởng" mà ta chưa hề biết

Bóng đá ASIAD 2018 1 giờ trước

Các trận đấu cuối cùng của vòng bảng môn bóng đá nam kết thúc cũng chính là lúc đối thủ của Olympic Việt Nam ở vòng 1/8 lộ diện.

Xã hội Truy Sát 2 giờ trước

Dũng mang một can xăng rồi leo tường đột nhập vào nhà chị Huệ, lấy xăng đổ lên người cả 3 mẹ con chị. Cháu Linh, Nhung tìm cách chạy thì tên này châm lửa đốt.

Khám phá chửi thề 2 giờ trước

Chửi thề không đơn giản là vài ba từ tục tĩu đâu nhé, thực ra việc chửi bậy cũng có nhiều sự thật hay ho đằng sau nó lắm đấy, hãy cùng khám phá nào!

Khám phá đàn ông 2 giờ trước

Chứng kiến những biểu hiện này của đấng mày râu mỗi ngày là chị em "từ chết đến bị thương" thôi rồi!

Khám phá quảng cáo 2 giờ trước

Có những tấm bảng quảng cáo chỉ có người sở hữu đầu óc thông minh và thật sự khôi hài mới nghĩ ra nổi

Tuy nhiên, khi bị tạm giữ bà Ngọc khai có nhờ nhóm Thanh "đánh dằn mặt" ông Thái. Bà không hay biết là nhóm của Thanh đã tổ chức truy sát người.

Sao Đông YG 3 giờ trước

Những nghệ sĩ này đã bắt đầu sự nghiệp hay tạo nên tên tuổi tại YG. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân lại không thể gắn bó lâu dài.

X Ðóng