Justin Bieber lên án Selena Gomez chỉ là kẻ lợi dụng?

| 15:00 - 17/01/2017

Nếu có một thứ rất không đáng tin ở Hollywood, thì đó chính là tình yêu của Selena Gomez. Hay chí ít đó là tuyên bố của Justin Bieber, tình cũ của Selena.

Mấy ngày qua, cả thế giới đều biết tin Selena Gomez The Weeknd đang hẹn hò. Ai cũng biết, và chắc chắn Justin Bieber không thể không biết. Nhưng liệu anh có buồn không? Có sốc không? Hay thật lòng thấy mừng khi người yêu cũ đang hạnh phúc bên người yêu mới?

Justin Bieber cho rằng Selena Gomez chỉ đang lợi dụng The Weeknd mà thôi.
Justin Bieber cho rằng Selena Gomez chỉ đang lợi dụng The Weeknd mà thôi.

Chắc chắn chúng ta không thể nào biết được Justin đang nghĩ gì trong đầu, nhưng ít nhất vẫn có những người gần gũi với anh biết. Theo một nguồn tin rất thân thiết với Justin nhưng không chịu tiết lộ danh tính, anh vẫn luôn theo dõi chuyện tình cảm của Selena, và anh tin rằng việc cô hẹn hò với The Weeknd thật ra chỉ là đang lợi dụng anh ta mà thôi. Để quảng bá cho sản phẩm âm nhạc mới, tất nhiên rồi.

Justin tin rằng Selena sẽ tung ra ca khúc mới sớm thôi, và đó sẽ là ca khúc hợp tác chung với The Weeknd. Không phải ai khác, chính Justin là người đã nếm trải qua điều đó đủ để hiểu được bản chất sự việc, vì anh biết Selena đã từng lợi dụng mình, cũng như đã từng lợi dụng Nick Jonas, Zedd, Charlie Puth… theo cách tương tự, và giờ là đến Abel (tên thật của The Weeknd). Nếu Selena thích ra ca khúc mới, thì nàng sẽ lại hẹn hò với nam nhân mà nàng hợp tác thôi.

Cũng như Selena đã từng lợi dụng chính anh...
Cũng như Selena đã từng lợi dụng chính anh...

...Zedd
...Zedd

...hay Charlie Puth?
...hay Charlie Puth?

Không biết Selena sẽ cảm thấy như thế nào về những lời lẽ này từ người cũ, nhưng có lẽ chuyện tình #Jelena đã thật sự kết thúc theo một cách không hề có hậu một chút nào.

Về phía The Weeknd, có lẽ khi hẹn hò với Selena, anh chàng này cũng không lường trước được rằng mình đang hẹn hò với một ngôi sao, và sẽ bị tác động rất nhiều từ ánh hào quang chói lọi mà nó mang đến.

Justin tin rằng cặp đôi này sẽ sớm tung ra ca khúc mới.
Justin tin rằng cặp đôi này sẽ sớm tung ra ca khúc mới.

“Anh ấy muốn dẹp bỏ hết những vấn đề ngoài luồng,” một nguồn tin thân cận với nam ca sĩ 26 tuổi tiết lộ. “Anh ấy không muốn bị nhìn thấy ở khắp mọi nơi mà anh ấy đi cùng cô ấy, cũng không muốn xuất hiện với tần suất dày đặc trên khắp các bản tin và mạng xã hội với hình ảnh một đôi yêu nhau. Anh ấy muốn được mọi người biết đến với tư cách là một nghệ sĩ và chuyện yêu đương chỉ nên được giới hạn trong những nơi kín đáo riêng tư.

Anh ấy không có chút hứng thú được trở thành Bennifer hay Brangelina tiếp theo, và nếu mọi chuyện diễn biến theo chiều hướng điên rồ giống như thế, anh ấy sẽ chấm dứt mối quan hệ này ngay tức khắc. Anh ấy không muốn trở thành quân cờ trong tay ai cả, cũng không muốn chuyện tình cảm của mình trở thành một trò đùa kiểu Taylor Swift.”

Như đã biết, chuyện tình cảm của Selena với các mỹ nam trong làng giải trí luôn là tâm điểm của truyền thông, trong khi chuyện yêu đương giữa The WeekndBella Hadid trước kia dù kéo dài đến một năm rưỡi nhưng lại khá thầm lặng. Đó là quan điểm và mong muốn của anh.

Thôi thì, chúc anh may mắn, Abel!

(Ảnh: Internet)