Justin Bieber lại tự khoe bụng 6 múi

| 08:08 - 03/07/2013
Quản lý lâu năm của anh chàng cũng lên tiếng xóa tan tin đồn cặp đôi này sắp chia tay nhau vì bất hòa trong cách hành xử của Bieber.
 
Justin Bieber cởi trần
 
Hầu như mỗi ngày Justin Bieber đều "chiêu đãi" fan của mình những bức hình cởi trần khoe bụng sáu múi. Anh chàng thuộc "Hiệp hội những người yêu cơ thể mình" này hôm qua đã tiếp tục đăng tải trên Instagram hai bức ảnh với style "quần tụt không áo" quen thuộc sau show diễn tại Denver cùng lời cảm ơn: "Cảm ơn Denver! Một trong những đêm diễn tốt nhất trong tour diễn. Đám đông thật náo nhiệt tốt nay. Cảm ơn!"
 
Justin Bieber cởi trần
 
Mặc dù thời gian gần đây Justin Bieber liên tục vướng phải những ồn ào, chỉ trích về việc đụng paparazzi, bị hàng xóm kiện tụng hay bị cấm khỏi một trung tâm trượt tuyết trong nhà tại Las Vegas cùng nhiều tin đồn lăng nhăng cùng gái lạ nhưng những show diễn của anh chàng vẫn thắng lớn. 
 
 
Mới đây, Justin Bieber lại tiếp tục vướng vào tin đồn có lục đục với người quản lý lâu năm của mình là Scooter Braun, bắt nguồn từ cách hành xử bốc đồng của Bieber. Tuy nhiên, ngay lập tức, Braun đã dập tắt tin đồn bằng một bức ảnh chụp cùng "gà cưng" cùng những lời chia sẻ đầy tình cảm: "Một buổi tối rất hạnh phúc. Tôi yêu cậu nhóc này. Và tôi sẽ mãi mãi đứng sau cậu ấy. Justin Bieber như người trong gia đình và tôi rất tự hào về cậu ấy. Điều cậu ấy muốn là trở nên tốt hơn, tuyệt vời hơn. Và làm được những điều có ý nghĩa tích cực cho thế giới, dù cho có nhiều trở ngại hay áp lực. Trái tim của cậu vẫn rất trong trẻo, và tôi sẽ luôn ở bên cạnh cậu như lời hứa cách đây 6 năm. Tất cả đều từ tình yêu thương :)"
 
 
 
YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube