Justin Bieber không thể quên Selena Gomez, quyết định chia tay "người yêu tin đồn"

| 15:00 - 15/03/2015

Mối quan hệ của Justin Bieber và thiên thần nội y Hailey Balwin đã nguội lạnh so với cách đây vài tháng, khi mà hai người gần như là “không thể tách rời nhau”. Cuối cùng Justin Bieber đã quyết định chia tay Hailey bởi vì anh chàng vẫn còn rất nhiều tình cảm dành cho Selena Gomez.

Justin Bieber không thể quên Selena Gomez, quyết định chia tay người yêu tin đồn

Cặp đôi JustinHailey cách đây vài tháng còn khiến giới truyền thông thỏa mãn với những cử chỉ thân thiết với nhau mọi lúc mọi nơi và chúng ta có lẽ đều nghĩ đây chính là cô gái sẽ giúp Justin vượt qua cuộc chia tay đau khổ với Selena Gomez. Tuy nhiên, theo trang Hollywood Life thì Justin đã quyết định dừng mối quan hệ này bởi vì Hailey đã bắt đầu yêu Justin say đắm. Phải chăng đó là bởi vì tình cảm của Justin dành cho Selena Gomez vẫn chưa bao giờ nguôi?

Justin Bieber không thể quên Selena Gomez, quyết định chia tay người yêu tin đồn

Theo một nguồn tin thân cận với Justin, mặc dù anh chàng đã vượt qua được mối tình với Selena, Justin chưa bao giờ có tình cảm với Hailey như cách mà anh chàng đã có với Selena. Vì vậy để tránh cho Hailey khỏi đau khổ, Justin đã quyết định tạm ngưng hẹn hò với cô nàng người mẫu xinh đẹp.

Justin đang rất thoải mái với trạng thái độc thân như bây giờ và không muốn một mối quan hệ nghiêm túc, vậy nên anh đã tạm ngưng mối quan hệ với Hailey. Mối quan hệ của họ đối với Justin chỉ là vì tình dục và Justin nghĩ rằng Hailey là một cô gái tuyệt vời nhưng anh ấy không muốn làm tổn thương cô ấy về phương diện tình cảm nên đã quyết định tạm rời xa nhau. Justin vẫn sẽ gặp gỡ Hailey nhưng tần suất sẽ không còn thường xuyên như trước nữa.” – nguồn tin cho biết.

Justin Bieber không thể quên Selena Gomez, quyết định chia tay người yêu tin đồn

Quyết định này của Justin Bieber hoàn toàn dễ hiểu bởi chúng ta ai cũng biết Justin không thể quên đi tình yêu của mình dành cho Selena, cho dù rằng bây giờ cô nàng đã đang hẹn hò với Zedd. Justin có vẻ như không muốn một mối quan hệ nghiêm túc với ai cho đến khi anh chàng có thể tìm ra một người nào đó giống như Selena. Theo trang Hollywood Life, thiên thần nội y Hailey Baldwin đã yêu anh chàng say đắm nhưng thật tiếc là Justin không thể đáp lại những tình cảm của cô.

Justin Bieber không thể quên Selena Gomez, quyết định chia tay người yêu tin đồn

Hiện nay Justin Bieber đang tất bật chuẩn bị cho sự xuất hiện của mình trên show truyền hình của Mỹ Comedy Central Roast, nhưng hơn thế nữa, anh chàng lo cho Selena hơn là bản thân mình. Bởi vì, “Anh ấy rất lo lắng không biết họ sẽ đề cập gì về Selena trong chương trình bởi vì anh ấy rất quan tâm đến Selena và muốn bảo vệ cô ấy khỏi những điều tiếng xấu,” nguồn tin tiết lộ.