Justin Bieber không ngừng khóc sau video "gây bão"

| 12:00 - 06/06/2014

Justin Bieber giờ đây đã rất hối hận về những lỗi lầm đã gây ra khi mới 14 tuổi.

Xem thêm:

Justin Bieber bị chỉ trích vì phân biệt chủng tộc
Justin Bieber bất ngờ xuất hiện trong phim của Selena Gomez
Chân dài Victoria's Secret phản bác tin đồn hẹn hò Justin Bieber

Justin Bieber không ngừng khóc sau video gây bão

Ngày 1/6 vừa qua, một đoạn video ngắn ghi lại cảnh cậu bé Justin Bieber năm 15 tuổi cùng những phát ngôn mang tính chất phân biệt chủng tộc. Thậm chí, anh chàng còn sử dụng những từ ngữ không thích hợp với lứa tuổi 15 của mình lúc bấy giờ.

Không chỉ vậy, trước đó khi mới 14 tuổi, anh chàng còn chế lại lời ca khúc One Less Lonely Girl. Justin đã cố tình thay chữ "girl" trong bài hát thành chữ "N*****" - một từ tiếng Anh mang ý nghĩa miệt thị những người da đen. Hơn thế nữa, Justin còn đùa giỡn rằng anh muốn tiêu diệt tất cả những người da đen và tham gia tổ chức Ku Klux Klan - một tổ chức chống lại sự bình đẳng giữa các chủng tộc.

Justin Bieber không ngừng khóc sau video gây bão

Hình ảnh Justin trong đoạn video đầu tiền
Hình ảnh Justin trong đoạn video đầu tiền

Được biết vào thời điểm quay lại hai đoạn clip gây tranh cãi nói trên, Justin đã nhận thức được sai lầm nghiêm trọng của mình và luôn canh cánh nỗi lo video sẽ bị phát tán. Theo trang TMZ, đã có rất nhiều người gửi thư đe doạ và tống tiền Justin vì 2 video này. Không để cho sự việc kéo dài lâu, Justin đã bàn tính với với quản lý Scooter Braun và đã tự mình công bố video này với báo giới.

Sau khi video đầu tiên được phát hành, Justin đã có trả lời phỏng vấn với GossipCop.com và đã rất ăn năn, hối hận về những video trên. Justin cho biết: "Khi còn trẻ, tôi không hiểu sức mạnh của từ ngữ và mức độ gây tổn thương của nó.Tôi nghĩ sẽ bình thường khi nói những từ gây đau lòng và những câu chuyện cười. Nhưng tôi lại không nhận ra rằng đó không phải là lúc để hài hước và thực tế, tôi đã tiếp tục hành động thiếu hiểu biết".

Với video thứ 2, Justin cũng tỏ ra hối hận không kém: "Đối mặt với sai lầm mà tôi đã gây ra từ vài năm trước là một điều khó khăn nhất mà tôi từng phải xử lý. Nhưng giờ đây tôi biết rằng tôi phải chịu trách nhiệm với những sai lầm ấy. Một lần nữa, tôi thành thật xin lỗi vì những gì đã làm". Tuy đã thành khẩn xin lỗi nhưng Justin đã nhận được khá nhiều lời chỉ trích và chính điều này càng khiến Justin cảm thấy tồi tệ hơn. Theo một nguồn tin chia sẻ với MailOnline, Justin đã khóc rất nhiều sau khi sự việc được công khai: "Justin đã khóc. Anh ta hiểu được rằng bản thân phải đối mặt với hành động nông nổi trong quá khứ. Justin chỉ đi chơi cùng những người bạn thật sự và gia đình".


Video ghi lại Justin cùng câu hát miệt thị người da đen

Usher - người đã từng cùng Justin đi những bước đi đầu tiên khi anh gia nhập showbiz - đã phát biểu về scandal lần này của Justin: "Tôi đã cho cậu chàng vài lời khuyên và luôn nói với Justin rằng, nó tuỳ thuộc vào cậu ta mình như thế nào. Giờ đây, Justin đã có quyết định như một người trưởng thành". Còn quản lý hiện tại của Justin - Scooter Braun - cho biết: "Có những lỗi lầm sẽ không có lý do để giải thích vì nó hoàn toàn sai trái. Nhưng người ta sẽ cư xử như thế nào với lỗi lầm, học được gì từ lỗi lầm sẽ quan trọng hơn cả".

Justin Bieber không ngừng khóc sau video gây bão

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube