Justin Bieber được "giải oan" về "bữa tiệc sinh nhật tồi tệ"

Một đoạn video do fan quay lại đã chứng minh những gì Justin chia sẻ về "bữa tiệc sinh nhật tồi tệ" không phải là  nói dối.

Bữa tiệc sinh nhật của Justin Bieber đã qua mấy tuần nhưng mới đây đã được xới lại khi một fan hâm mộ tung ra đoạn video ngắn ghi lại cảnh chàng ca sĩ 19 tuổi xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật tại hộp đêm London Cirque du Soir vào khuya 1.3.

Ngay trong đêm đó, Justin Bieber chia sẻ trên trang Twitter của mình: "Bữa tiệc sinh nhật tồi tệ nhất". Nhiều trang tin của anh đã phán đoán lý do Bieber bỏ về sớm trong bữa tiệc sinh nhật này là do đụng độ với các bảo vệ của London Cirque du Soir, xuất phát từ việc một số người bạn chưa đủ tuổi của Justin không được vào bên trong.

Đến đêm 4.3, Justin chia sẻ trên Instagram: "Tôi chỉ dùng từ "bữa tiệc sinh nhật tồi tệ" để ám chỉ những kẻ giả danh fan của tôi để hành động quá khích trong bữa tiệc hôm đó". Tuy nhiên, giới truyền thông vẫn cho là anh chàng chỉ đang cố giải thích.

Khi đoạn video này được tung ra, có vẻ những lời Justin nói là sự thật. Khi Justin và vệ sĩ vừa bước vào trong hộp đêm, anh chàng di chuyển rất khó khăn trước sự quá khích của những khán giả tại đây nên anh chàng lập tức ra hiệu cho vệ sĩ quay ra.

Cùng xem những hình ảnh này:

Justin Bieber

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 3 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

Quốc tế Disney 3 giờ trước

Thành quả của màn kết hợp thành công mỹ mãn giữa Disney và Fox đang dần có kết quả rõ rệt khi Disney quyết định có một số thay đổi quan trọng sắp tới.

Quốc tế Avengers 4 3 giờ trước

Một vài tình tiết trong những bộ phim sắp ra mắt của Marvel đã vô tình được tiết lộ trong những món đồ chơi sắp ra mắt.

Nhạc Việt Hoài Lâm 4 giờ trước

Tiết mục cuối cùng đầy ấn tượng của Hoài Lâm cùng với ba nuôi Hoài linh trước khi tuyên bố tạm ngừng hoạt động.

Xã hội Góc Cảnh Giác 4 giờ trước

Trầm cảm sau sinh là điều rất nguy hại đến sức khỏe và tinh thần của phụ nữ. Biết được các nguyên nhân và cách phòng tránh để ngăn ngừa những hậu quả xảy ra

Quốc tế Review 4 giờ trước

Đừng để những ấn tượng ban đầu về First Man đánh lừa bạn, bởi đây chắc chắn là bộ phim sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm có 1-0-2 về khám phá vũ trụ.

Thời trang Thời trang sao 5 giờ trước

Dù đã là "mẹ 2 con" nhưng Elly Trần vẫn trung thành với phong cách mặc quần tụt để lộ múi khiến "vạn người mê" như thế này đây!

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp các quý ông thể hiện tình cảm với một nửa khiến các sao nữ hân hoan khoe quà.

Sao Đông Thái Lan 5 giờ trước

Mẹ của Pat Napapa bị mắc bệnh nặng phải nằm liệt giường nhiều năm nay. Cô tình nguyện thay anh chị em trong nhà gánh trách nhiệm nuôi dưỡng người mẹ bệnh tật.

Sau đó, nam thanh niên lục lấy 1 số đồ trang sức rồi tẩu thoát. Người dân chạy qua kiểm tra nữ chủ quán đã tử vong.

X Ðóng