Justin Bieber, Demi Lovato “nhá hàng” sản phẩm mới ngay khi Selena Gomez ra MV

| 17:37 - 28/06/2015

Vừa qua, hai ca sĩ đình đám đã khiến những người hâm mộ không khỏi hạnh phúc khi “nhá hàng” sự trở lại của mình trên trang cá nhân.

Justin Bieber đã đăng tải hai đoạn video nhỏ trên trang Instagram của mình, quay lại những hình ảnh trong MV sắp tới của ca khúc Where are U now, “Tất cả mọi người, nó sẽ có vào thứ hai #WhereAreUNowMusicVideo”, nam ca sĩ chú thích cho đoạn video của mình. “Oh và nhân tiện... #WhereAreUNowMusicVideo Thứ hai :) điên cuồng lên đi. Justin Bieber thật tuyệt vời”, quản lý Scooter Braun cũng chia sẻ trên trang Twitter cá nhân.

Trong cùng ngày, cô nàng Demi Lovato cũng khiến cộng đồng Lovatics (tên fanclub của Demi) phải “náo loạn” vì teaser cho ca khúc mới Cool for the summer của mình. Chỉ với đoạn video dài 10 giây được đăng tải lên trang Twitter cá nhân, nhưng Demi dường như đã khẳng định được rằng cô nàng sắp “đốt cháy” cả thế giới với sản phẩm này. Ca khúc với âm hưởng sôi động và vui tai khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích, Demi thậm chí còn thì thầm với các fan rằng: “Đừng nói với mẹ của bạn”.

Sự trở lại “ồ ạt” của các ngôi sao trong những ngày gần đây đã khiến khán giả không khỏi “choáng ngợp”. Chỉ một ngày trước, Selena Gomez đã “đốt mắt” người hâm mộ khi cho ra mắt MV ca khúc mới Good for you, dường như cuộc cạnh tranh của các ngôi sao trẻ trên thị trường âm nhạc sắp tới sẽ khá “khốc liệt”, tất cả các fan đều đang nóng lòng chờ đợi cho sự trở lại của thần tượng.