Justin Bieber cố ý đến nhà hàng để chọc tức Orlando Bloom

| 08:00 - 02/08/2014

Hành động này đã khiến cho Orlando Bloom rất tức giận và còn trèo hẳn qua chiếc ghế sofa để đánh Justin.

Justin Bieber cố ý đến nhà hàng để chọc tức Orlando Bloom

Trong suốt tuần qua, vụ ẩu đả của Justin BieberOrlando Bloom luôn là đề tài "nóng sốt" trên khắp các trang báo. Cả hai đã cùng có mặt tại nhà hàng Cipriani, Tây Ban Nha và Orlando được cho là người đã "khơi mào" vụ ẩu đả khi đoạn clip ngắn do MailOnline đăng tải cho thấy, Orlando là người có ý định "trao" cho Justin cái tát "trời giáng".

Mối tư thù của cả hai được cho rằng có liên quan đến hai bóng hồng là Miranda KerrSelena Gomez. Khi OrlandoMiranda mới chia tay, tạp chí Sunday People đã đưa tin rằng Justin là nguyên nhân chính dẫn đến sự đổ vỡ của họ. Justin được cho rằng đã tán tỉnh Miranda tại bữa tiệc sau đêm diễn Victoria's Secret ở New York. Trong khi đó, Justin lại khá "hậm hực" với Orlando vì những hình ảnh thân thiết, gần gũi của nam diễn viên với Selena.

Sự gần gũi của Justin và Miranda đã khiến cho Orlando rất tức giận.
Sự gần gũi của JustinMiranda đã khiến cho Orlando rất tức giận.

Theo Anatasia Skolkova - người mẫu kiêm phóng viên người Tây Ban Nha - chia sẻ: "Justin không hề đặt bàn trước ở nhà hàng này. Tôi không biết tại sao anh ta lại có mặt. Tôi nghĩ rằng mục đích của Justin là để chọc tức Orlando. Nếu bất kì nhà hàng nào biết rằng dạng người như Justin sẽ đến, họ sẽ chuẩn bị an ninh rất kỹ lưỡng. Tôi nghĩ rằng anh ta đã hơi say khi đến nơi này".

Anastasia Skolkova đã ngồi rất gần với bàn của Orlando, Leonardo DiCaprio và vài người bạn khác của nam diễn viên: "Khi Justin đi được khoảng 10 mét, Orlando đã suy nghĩ khoảng nửa phút và quyết định đứng dậy, chạy về phía Justin. Anh thậm chí đã trèo qua hẳn chiếc ghế sofa không có người ngồi. Bảo vệ đã đến và cố gắng tách họ ra nhưng giữa họ đã xảy ra xô xát".

Justin và Orlando đã xảy ra xô xát.
JustinOrlando đã xảy ra xô xát.

Cô tiếp tục: "Nhưng rồi cả hai cũng bị tách ra và khi mọi người nghĩ rằng mọi chuyện đã ổn thỏa thì họ lại tiếp tục đánh nhau. Cả hai đều cố gắng đánh người kia nhưng Justin đã cố ý chọc tức Orlando". Anatasia cho biết thêm, Justin đã cố gắng tiến đến gần Leonardo để bắt chuyện nhưng lại nhận được sự phớt lờ của nam diễn viên này. Cô chia sẻ với tờ Daily Mirror: "Justin đã nói gì đó với Leonardo nhưng tôi không rõ đó là gì vì tôi đứng cách đó khoảng 7 hay 8 mét. Leo đã gạt tay đi với thái độ như: 'Tôi không quan tâm anh nói gì'". 

Anatasia Skolkova - người mẫu kiêm phóng viên người Tây Ban Nha
Anatasia Skolkova - người mẫu kiêm phóng viên người Tây Ban Nha

Cũng theo Anatasia, Justin đã bị những người bảo vệ ở đây "tống cổ" ra ngoài. Anatasia phát biểu: "Khi bảo vệ nhận thấy rằng thậm chí khi Justin và Orlando đã bị tách ra, họ vẫn cứ muốn xông vào nhau. Những người bảo vệ cho rằng Justin đến và làm bùng nổ lên cuộc ẩu đả này. Vì vậy, họ đã đuổi Justin ra khỏi nhà hàng".