Justin Bieber "cô độc" trong vụ ẩu đả với Orlando Bloom

| 12:00 - 01/08/2014

Hầu hết các ngôi sao Hollywood đều đứng về phía của Orlando Bloom sau khi biết tin tức về vụ ẩu đả này.

Justin Bieber cô độc trong vụ ẩu đả với Orlando Bloom

Tuần qua, nam ca sĩ Justin Bieber và nam diễn viên Orlando Bloom đã xảy ra cuộc ẩu đả tại nhà hàng Cipriani, Tây ban Nha. Theo đoạn clip ngắn được MailOnline đăng tải, ngay khi vừa thấy sự có mặt của Justin, Orlando đã tiến đến và "trao" cho Justin cái tát "trời giáng". Sau khi Orlando có ý định đánh Justin, chàng ca sĩ trẻ này đã cố ý nói với Orlando: "Gửi lời chào đến Miranda giúp tôi nhé".

Sau đó, giữa JustinOrlando đã diễn ra cuộc tranh cãi rất kịch liệt khi Justin đã la hét, quát tháo rất lớn tiếng vào Orlando Bloom. Sau trận tranh cãi "nảy lửa", Justin đã tức tối bỏ ra khỏi nhà hàng trong tiếng vỗ tay, reo hò của những thực khách có mặt tại đó.

Ảnh chụp từ video ghi lại cảnh Orlando tiến tới đánh Justin.
Ảnh chụp từ video ghi lại cảnh Orlando tiến tới đánh Justin.

Trong trận chiến giữa JustinOrlando thì dường như mọi nguồn dư luận, ý kiến đều đứng về phía của Orlando. Những ngôi sao có mặt tại nhà hàng Cipriani vào thời điểm xảy ra vụ ẩu đả được cho rằng đã rất thích thú với hành động của Orlando. Anastasia Skolkova - cựu nhà báo người Tây Ban Nha - đã chia sẻ với tờ Daily Mirror: "Khi Orlando đánh Justin, hầu hết mọi người đã đứng dậy vỗ tay. Lindsay Lohan còn cười nữa. Thật bất ngờ. Cả bàn của Orlando trong đó có cả Leonardo đều vỗ tay cổ vũ Orlando. Tôi không biết sau đó có ai đến chúc mừng hay nói Orlando giữ bình tĩnh lại hay không".

Lindsay Lohan và Leonardo DiCaprio đều có mặt tại thời điểm xảy ra ẩu đả
Lindsay LohanLeonardo DiCaprio đều có mặt tại thời điểm xảy ra ẩu đả

Không chỉ có LeonardoLindsay, rất nhiều những ngôi sao Hollywood khác đều thẳng thắn bênh vực Orlando trên trang cá nhân của họ. Điển hình như nữ diễn viên Alyssa Milano đã chia sẻ trên trang cá nhân: "Về đội của Orlando" còn đạo diễn Joseph Kahn thì hào hứng: "Nếu Orlando Bloom đánh Justin Bieber thì Orlando là người tuyệt vời nhất".