Jung Suk Won khoe cơ bắp cuồn cuộn trên Esquire!

| 17:48 - 25/04/2013

Jung Suk Won không ngại khoe cơ thể nam tính cường tráng trên số tháng 5 của tạp chí Esquire!

Jung Suk Won

Công ty quản lý của nam diễn viên, Forestar Entertainment đã tiết lộ: "Những hình ảnh từ buổi chụp này gần như 100% không photoshop. Jung Suk Won đã trải qua cường độ tập luyện nghiêm khắc cũng như một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt để đạt được hình thể này. Anh đang bắt đầu quay hình những cảnh đầu tiên cho bộ phim Battle of Yeonpyeong, anh sẽ vào vai một người lính có nhiều cảnh khoe cơ thể. Jung Suk Won sẽ duy trì hình thể này trong suốt dự án".

Huấn luyện viên riêng của Jung Suk Won nhận xét: "Sau khi kết thúc bộ phim Rules of the Jungle, anh đã nhận được nhiều lời mời quảng cáo cũng như chụp ảnh, vì thế anh ấy đã cố gắng chăm chỉ hơn nữa để có thể đạt được hình thể này. Anh đã trải qua 6 tuần căng thẳng với các bài tập tim mạch và điều khiển trọng lượng cơ thể, tránh những thức ăn có hàm lượng muối cao".

Jung Suk Won cũng là chú rể tương lai bên cạnh cô dâu là diva nhạc pop Baek Ji Young khi hai người công bố kế hoạch kết hôn trong thời gian gần đây. Cặp đôi có dự định về chung nhà trong tháng chín. Nhiều cư dân mạng đã bình luận: "Không ngạc nhiên gì khi Baek Ji Young lại yêu anh ta" khi chiêm ngưỡng những bức ảnh này.

Hãy cùng YAN News xem qua loạt ảnh nóng bỏng này:

Jung Suk Won

Jung Suk Won

Jung Suk Won

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube