Jun Hyung (B2ST) mất 6 giờ đồng hồ để quay một cảnh hôn nhau

| 22:00 - 30/04/2013

Bộ phim nhạc kịch Monstar với sự tham gia của Yong Jun Hyung (B2ST) đã tiết lộ những cảnh quay ngọt ngào của anh chàng.

Yong Jun Hyung (B2ST)

Cảnh quay diễn ra trong một lớp học, Jun Hyung đã "khóa môi" với một học sinh nữ đầy lãng mạn.

Một nhân viên của đoàn làm phim cho biết: "cảnh mở màn này là một trong một trong những cảnh quan trọng. Mọi người hãy nhớ xem phim để hiểu rõ hơn về nội dung và tại sao Yong Jun Hyung lại có cảnh hôn nhau nhé".

Yong Jun Hyung (B2ST)

"Chúng tôi đã quay hình suốt 6 giờ để có được cảnh hôn lãng mạn này", nhân viên này tiếp tục cho biết. "Đây là lần đầu Yong Jun Hyung diễn cảnh quay hôn nhau như thế này. Lúc đầu anh ấy rất hồi hộp, nhưng cuối cùng, anh đã tập trung hơn vào vai diễn và thực hiện được một cảnh quay tự nhiên". Tập đầu tiên sẽ được phát sóng vào ngày 17.

Yong Jun Hyung vừa chia tay người yêu là Hara (KARA) vào cuối tháng 3 vừa qua vì không thể dành được nhiều thời gian cho nhau vì cả hai quá bận rộn với những lịch trình dày đặc. 

Khi được yêu cầu so sánh bản thân mình với giọng ca chính của SISTAR, Hyolyn, Lee Haeri (Davichi) cho rằng cô biết cách để giữ thăng bằng trong giọng hát hơn Hyolyn.

Lee Haeri - Hyolyn

Xuất hiện trong chương trình The Beatles Code 2 vào ngày 29/04 vừa qua, Davichi cùng diva gợi cảm Min Hae Kyung đã chia sẻ nhiều quan điểm thú vị trong âm nhạc.

Khi MC đặt vấn đề: "Lee Haeri và Hyolyn luôn được cho là hai giọng ca nữ hàng đầu của các nhóm nhạc nữ. Bạn nghĩ ai tốt hơn?". Lee Haeri khéo léo trả lời tránh chủ đề nhạy cảm: "Tôi nghĩ rằng phong cách của chúng tôi rất khác nhau." 

Lee Haeri - Hyolyn

Tuy nhiên, sau nhiều lần tranh luận với các MC, cuối cùng cô cũng "dính đòn": "Tôi nghĩ rằng tôi tốt hơn Hyolyn khi hát K-pop và Hyolyn hát tốt hơn ở nhạc Pop".

Trong tập này, Haeri cũng đã nói về ấn tượng đầu tiên của cô với thành viên Kang Min Kyung cùng nhóm.