Jonghyun (SHINee) tiến hành phẫu thuật mũi gãy

Sau một tai nạn bất ngờ, Jonghyun (SHINee) đã vắng mặt trong các hoạt động quảng bá của SHINee và phải nằm trên giường bệnh với chiếc mũi gãy.

Jonghyun

Ngày 9/4, SM Ent. đã tiết lộ Jonghyun cuối cùng đã tiến hành phẫu thuật lại chiếc mũi bị thương.

"Lịch trình của thời gian tới có điều gì là chắc chắn. Hiện tại, sức khỏe của Jonghyun là quan trọng nhất và chúng tôi sẽ tập trung điều trị cho anh ấy".

Jonghyun

Jonghyun gặp phải tai nạn xe hơi vào ngày 1/4 khi xe của anh va vào một dải phân cách trên đoạn đường quay trở về ký túc xá của SHINee.

SHINee

Jonghyun

Sao Việt Sao Việt 24h 34 phút trước

Đây là buổi tiệc được tổ chức tại TP HCM nên chắc chắn sẽ có khá nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến tham dự trong ngày đặc biệt này.

Tiêu Châu Như Quỳnh chính thức trở lại đường đua Vpop bằng sản phẩm âm nhạc mới, quyết tâm xây dựng lại hình ảnh trong lòng khán giả.

Xã hội Ma túy tổng hợp 49 phút trước

Nếu trước đây, những thứ này đắt đỏ, chỉ có ở các quán bar, club, dân sành điệu mới có được thì hiện nay, nó đang được bình dân hóa giá rẻ hơn rất nhiều.

Sau hôn lễ được cử hành tại nhà gái, chú rể Hoa Cương chính thức rước vợ về dinh đúng theo phong tục cưới sinh truyền thống của bản làng.

Công nghệ APPLE 1 giờ trước

Phiên bản cao cấp nhất của iPhone XS Max có mức giá lên đến 79 triệu đồng khi về Việt Nam đêm 20/9, trước ngày Apple Store chính thức mở bán.

Tài khoản N.T.X bị khách hàng bắt đền bán thuốc tránh thai khẩn cấp cho chó nhưng nó vẫn có bầu khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Xã hội Chú chó 1 giờ trước

Chó luôn là người bạn trung thành của mọi người, chủ nhân có thể nhẫn tâm bỏ rơi chó, chứ làm gì có việc những chú chó làm ngơ khi chủ gặp nguy khốn

Quốc tế Natalie Portman 1 giờ trước

Được nhận vai diễn lớn trong những bộ phim bom tấn chưa chắc đã là may mắn. Đôi khi chính những vai diễn đó lại "bóp chết" chính sự nghiệp của họ!

X Ðóng